Mùa xuân dường như vẫn còn vương vấn đâu đây trong không gian của trường Kidzone. Mỗi sáng, các bạn nhỏ vẫn nghe tiếng chim hót ríu rít trên cành cây hoặc sà xuống mổ những luống rau vừa mọc. Cây cóc, ổi, lựu, đu đủ trong vườn Kidzone cũng lúc lỉu quả. Tháng này, học về cây xanh và chim muông đúng là không còn gì vui hơn.

Trang trí cây xanh – Cây yêu của bé: Mỗi lớp lớn chúng mình sẽ chọn 1 cây trong sân trường và trang trí cho cây theo “xì tai” của lớp mình. Chúng ta có thể làm lồng chim để treo lên đó, mặc áo mới cho cây, rắc kim tuyến lấp lánh hoặc cho cây nở thêm ngàn bông hoa trắng. Còn lớp nhỏ, chúng ta sẽ làm cây lòng tốt trên tường của lớp, và gắn lên đó thật nhiều bàn tay yêu thương, nhiều trái tim nồng ấm và những hành vi đáng khen. Cuối tháng, chúng ta sẽ có cuộc bình chọn “Cây yêu của bé”. Những tấm hình chụp cây được up trên Facebook của trường, cây nào được nhiều likes nhất sẽ giành giải thưởng.

Tại sao giun được gọi là “những người nông dân thầm lặng”? Ở Kidzone, chúng ta luôn được dạy phải biết yêu thương cây xanh và động vật. Các bạn nhỏ đừng nhìn những chú giun có vẻ “xấu xí” mà coi thường nhé. Thực tế giun rất có ích cho đất, giun làm đất tơi xốp này, nhờ vậy không khí thấm vào đất nhanh hơn, khả năng hấp thụ nước của rễ cây cũng tốt hơn. Chất thải từ giun còn làm cho đất màu mỡ hơn đó các bạn. Tháng này, chúng mình sẽ cùng quan sát giun các bạn nhé.

Khám phá khoa học – Làm slime: Các bạn có biết slime là gì không? Chúng ta còn gọi slime là “chất nhờn ma quái” đó, vì chúng dẻo này, mát này, nhờn này và có thể óng ánh, có thể đủ màu. Thế nhưng, công thức làm slime thì lại không có chút gì “ma quái” cả, các cô ở Kidzone sẽ hướng dẫn chúng ta làm trong hoạt động Khám phá khoa học tháng 3 nha.

Ảo thuật – Quả cam biết bay: Ồ, quả cam có cánh không nhỉ? Hình như là không, thế tại sao cam lại biết bay? Đó chính là điều kỳ diệu chúng ta sẽ được biết qua giờ Ảo thuật Quả cam bay các bạn nhé.

Những khoảnh khắc đáng nhớ tháng 2

Co nong khong nhi

Có nóng không nhỉ?

O dang trao len kia

Ồ…đang trào lên kià

cau ne rau nay la la

Cậu nè, rau này là lạ…

can than phu

Cẩn thận…phù!

 Chi deo cho em nhe

Chị đeo cho em nhé!

mot hai ba nhay hahahaa

1,2,3…nhảy…ha ha ha