Hẳn các phụ huynh đều nhận thấy rằng các con vật luôn cuốn hút trẻ em. Và tháng này các bạn nhỏ Kidzone sẽ rất hào hứng tham gia vào chương trình khám phá thế giới động vật – từ động vật biển, chim và côn trùng đến động vật trang trại và trong rừng rậm. 

 

Clown-Fish-House_web

 

Khám phá khoa học: Thí nghiệm bong bóng xà phòng

 Chắc không bạn nhỏ nào là không mê thổi bong bóng xà phòng, vậy tháng này, chúng ta hãy cùng thử làm thí nghiệm thú vị về bong bóng xà phòng nhé. Chỉ cần một chút pha chế, một chút khéo léo, chúng ta đã có thể "hô biến" ra hàng ngàn quả bong bóng nhỏ lơ lửng rồi.

 

playing-soap-bubble-wallpaper_web

 

Những điều thú vị khác của tháng Tư

Còn gì thú vị nữa tại Kidzone tháng 4? Nhiều lắm, cùng học nấu ăn, làm cocktail này, học nhảy hip hop và aerobic này. À, cuối tháng còn có chuyến dã ngoại thăm Vườn bách thú nữa đấy. Hãy cùng tận mắt ngắm nhìn các loại động vật để có hiểu biết sâu sắc hơn về hình dáng, màu sắc, thói quen và tập tính ăn uống của chúng nhé, các bạn nhỏ!

 

Khai giảng lớp song ngữ nhỡ cho trẻ 3-4 tuổi

Bắt đầu từ 1.4.2015, lớp song ngữ nhỡ dành cho bé từ 3-4 tuổi tại Kidzone sẽ chính thức hoạt động. Cô chủ nhiệm Ms. Jennifer Solamo, Giáo viên tiếng Anh, Mr. Georgina Cochrane và 2 cô trợ giảng Mỹ Hạnh và Phương Uyên.

 

Chương trình ngoại khóa Kidzone

Bắt đầu từ tháng 4, Kidzone sẽ mở các lớp ngoại khoá sau giờ cho các bé, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, từ 5:00 đến 5:45. Phụ huynh có nhu cầu vui lòng liên hệ đăng ký tại văn phòng. Cụ thể như sau:

  Lớp Hip Hop Dance: 2 buổi/tuần, học phí 500.000 VNĐ/tháng

  Lớp Mỹ thuật thủ công: 2 buổi/tuần, học phí 600.000 VNĐ/tháng

  Lớp Dance Sport: 2 buổi/tuần, học phí 1.000.000 VNĐ/tháng

 

 

ĐIỂM LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA THÁNG 3.2015

 

1. Khám phá khoa học: Làm khoa học là phải làm bạn với đất

 

IMG_3119_web

 

2. Nấu ăn: Tay ai khéo thế?

 

IMG_4004_web

 

3. Kid-style weather reporter contest: Xin chào quý vị, sau đây là bản tin thời tiết của trường Kidzone….

 

IMG_3439_web

 

4. Quầy hàng giải khát: Bán cho tớ ly sinh tố dưa hấu bơ nào!

 

IMG_2780_web