Tháng này, với chủ đề Phương tiện giao thông, các bạn nhỏ sẽ tha hồ được khám phá về máy bay, tàu lửa, xe cảnh sát, xe cứu hỏa, thuyền, bè, canô…

 

oi-chiec-may-bay

– Giờ Toán, các bạn sẽ học xếp chuỗi xe cộ, học cách phân loại phương tiện giao thông trên cạn, trên không và trên biển.

– Giờ Ngôn ngữ, các bạn sẽ học Flashcard về rất nhiều loại xe, học cách lên danh sách các đồ dùng cần mang theo để chuẩn bị cho chuyến du lịch và học cả cách làm một “travel guide” (Cẩm nang du lịch) để hướng dẫn cho những PH khi vào thăm trường Kidzone nữa.

– Giờ Khoa học, các bạn sẽ tìm hiểu khái niệm Chìm và Nổi, cùng thử nghiệm xem những đồ vật nào sẽ nổi, đồ vật nào sẽ chìm và tại sao.

– Giờ Kỹ năng cuộc sống, các bạn sẽ được học về cách đi đường an toàn và cách tránh những điểm mù xe ô tô đầy nguy hiểm.

– Giờ Hội hoạ & Mỹ thuật, các bạn sẽ cùng làm xe từ vỏ hộp sữa, làm máy bay và các toa tàu lửa. Hãy để trí tưởng tượng của chúng ta bay bổng trên những chuyến đi khám phá nào!

* Hoạt động mới tháng 4:

Trong tháng 4, nhà trường sẽ đưa thêm các hoạt động Sensory vào cho lứa tuổi dưới 3 tuổi. Thực tế, không một trẻ em nào có thể nói lời chối từ với hoạt động Sensory, bởi chúng mang lại cho trẻ cơ hội khám phá các vật liệu một cách tự do nhất và lý thú nhất. Tuy nhiên, cũng vì lý do đó mà rất nhiều bậc người lớn nói “Không” với các hoạt động này. Cha mẹ có chịu cho con lấy giấy cho vào nước để xem chúng tan ra, mủn ra như thế nào hay không (đồng nghĩa với việc nước sẽ tràn khắp nhà và giấy dính vào mọi nơi)? Cha mẹ có thích việc con lấy màu đổ vào gạo để biến chúng thành “gạo nhiều màu” (đồng nghĩa với việc “lãng phí thực phẩm” và còng lưng để làm sạch màu dây ra trên nền nhà)?… Các bạn nhỏ sẽ có cơ hội để thử đủ các trò Sensory như vậy tại Kidzone ba mẹ nhé!

* Dã ngoại tháng 4:

Cũng trong tháng 4, nhà trường sẽ tổ chức cho các bạn nhỏ đi thăm bảo tàng tranh 3D tại quận 7. Đây là hoạt động dành cho các bạn nhỏ từ 2 tuổi trở lên. Riêng các bạn 5 tuổi, chúng ta sẽ có các chuyến School tour – Thăm quan trường tiểu học vào tuần 2 của tháng. Thông tin chi tiết hơn sẽ được gửi về cho PH qua sổ tương tác.

da-ngoai-thang-4

 

Điểm lại những khoảng khắc đáng nhớ tháng 3

nhung-con-mat-nhap-nhay

Những con mắt nhấp nháy

thuyet-trinh

Mùa này, trời rất nắng nóng, các bạn nhớ uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh, trái cây nha.

thuyet-trinh-1

Đây là dịp để chúng ta khoe đồ chơi nè!

san-choi

Giờ ngoài trời