Vậy là một năm học đã sắp trôi qua, và chúng ta đã trải qua gần như các mùa trong năm rồi. Đây là thời điểm chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm từng mùa xuân, hạ, thu, đông và tái hiện lại nét đặc trưng của chúng trong khuôn viên trường và lớp học. Chúng ta sẽ cùng đo cái bóng của mình, vẽ minh họa cho bài thơ "Thu vàng", đặt một tờ giấy dưới ánh nắng và xem điều gì xảy ra, phân loại lá theo màu sắc và độ lớn bé…

Tháng 5 cũng là một tháng đặc biệt đối với các bạn của lớp Kindergarten, vì các bạn chuẩn bị bước sang một giai đoạn mới – vào lớp 1. Vì thế, các bạn sẽ được học một số kỹ năng tiền lớp 1 như sắp xếp góc học tập, ngồi học đúng cách, dán nhãn sách vở, đồ dùng học tập,…. Các bạn còn được đi tham quan trường tiểu học vào ngày 11.5 nữa đấy.

 

1. Project of the month – Dự án của tháng

 

Cuộc thi Sách 4 mùa – The 4 seasons book Contest

Dưới các hình thức thể hiện khác nhau (vẽ, viết, xé dán, tô màu), các bạn nhỏ sẽ cùng cô tạo ra 1 quyển sách 4 mùa nhiều ý nghĩa và dấu ấn..

 

beautiful_season_Fall_illustration_art_3014_web

 

2. Science Discovery – Khám phá khoa học:

Các bạn sẽ cùng cô khám phá thí nghiệm với kem đánh răng. Chúng ta sẽ dùng một quả trứng luộc để vờ làm chiếc răng và quan sát xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu như mảng bám ở  bề mặt răng không được chải sạch mỗi ngày. Những bạn nhỏ lười đánh răng có thể thay đổi thói quen sau khi quan sát thí nghiệm này đấy.

 

IMG_2149_web

 

3. Event of the month – Sự kiện của tháng

Ngày 29.5 sẽ đánh dấu một sự kiện quan trọng: lễ tổng kết năm học đầu tiên của trường Kidzone. Chúng ta sẽ cùng tham gia chương trình văn nghệ sôi nổi, xem những vở kịch vui và cùng trao bằng tốt nghiệp cho lứa "sinh viên" đầu tiên ra trường.

 

 

Điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tháng 4

 

IMG_4282_web

Làm bong bóng xà phòng: Oa, đẹp chưa kìa!

 

IMG_5176_web

Hội hoạ với quả táo: Mình phải vẽ thêm con sâu vào quả táo mới oách!

 

IMG_4796_web

Nghịch màu: Ngón tay mình đẹp quá!

 

IMG_6130_web

Tham quan thảo cầm viên: Lần đầu tiên được cho dê ăn cỏ.