Vậy là chớp mắt một cái, mùa hè đã quay lại với chúng ta rồi. Một năm học đã trôi qua và đến hẹn lại lên, cô trò của Kidzone lại háo hức chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong năm: Lễ tổng kết năm học và lễ tốt nghiệp của các bạn khối lớp lá. Đây sẽ là dịp chúng ta hội tụ, quây quần cùng nhau và  trình diễn những tiết mục đặc sắc, đa dạng cộp mác “Kidzone” đó!

Tất nhiên, bên cạnh những hoạt động chuẩn bị cho sự kiện, vẫn còn rất nhiều hoạt động khác xoay quanh chủ đề THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT của tháng này đang chờ đợi chúng ta đấy các bạn.

Giờ Mỹ thuật và Hội hoạ: Chúng ta sẽ cùng sáng tạo ra thật nhiều con vật từ dấu vân tay,

cùng xé dán các bức tranh động vật và cùng nhau tô tượng thú nữa các bạn nhé.

Giờ Ngôn ngữ: Có phải con nào có cánh cũng là chim không? Vậy con muỗi, con bướm sao cô lại gọi chúng là côn trùng nhỉ? Tại sao gọi chó, mèo là vật nuôi? Tại sao hổ và sư tử lại không thể sống trong nhà chúng ta mà lại sống trong rừng?… Qua những giờ học với Flashcard, các bạn sẽ được nhận diện rất nhiều loại động vật đồng thời tìm hiểu môi trường sống của chúng.

Giờ Toán: Tháng này, trong chủ đề về động vật, các bạn khối Preschool sẽ học cách làm khảo sát và phân chia động vật theo nhóm này. Còn các bạn Toddler sẽ học cách phân biệt động vật to, động vật nhỏ và cùng cô đếm những con vật mà các bạn yêu thích.

Giờ Khám phá khoa học – Cá voi trong đại dương: chỉ với chai nước soda và 2 quả bong bóng, chúng ta sẽ cùng tạo ra một khung cảnh vô cùng sống động về đại dương và loài vật gắn liền với nó: cá voi.

 

Những khoảng khắc đáng nhớ tháng 4

tao-dang-kidzone

Cùng nhí nhảnh tạo dáng

kham-pha-khoa-hoc-kidzone

Làm trái banh đó bạn

kham-pha-khoa-hoc-kidzone 1

Đá thiệt là lạnh này

nau-an-kidzone

Bạn gà xinh con làm được nè cô!

my-thuat-kidzone

Giấy ướt để làm gì ta…