Tháng 5, Kidzone rộn ràng sự kiện tổ chức tốt nghiệp cho các bạn lớp Lá và biểu diễn kết thúc năm học. Sau một năm, chúng ta sẽ lại chuẩn bị nói lời chia tay với thế hệ học sinh thứ 3 của Kidzone – những gương mặt thân quen, tự tin và vô cùng chững chạc. Và các bạn ấy sẽ lại “bye bye” những búp bê, gấu bông, thỏ trắng và không gian ấm áp tại Kidzone để bước vào một môi trường học rộng lớn hơn, thử thách hơn. Để kỷ niệm một năm học đầy dấu ấn, tập thể học sinh Kidzone sẽ có một chương trình biểu diễn đặc sắc vào ngày 26.5.2017. Quý vị phụ huynh hãy cùng chờ đón nhé!

Tháng 5, các bạn chắc cũng đã cảm nhận được hơi thở của mùa hè đâu đây qua những cơn mưa bất chợt, những cơn nắng khá gay gắt và cái nóng hầm hập của thời tiết giao mùa. Để đảm bảo sức khỏe thật tốt để có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động tại Kidzone, chúng mình nhớ ăn uống đủ chất, uống nhiều nước và đi ra ngoài không được quên đội nón các bạn nha. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại bóng khác nhau và cùng làm những bộ sưu tập đá rất chi là độc đáo.

Tháng 5, còn có một ngày đặc biệt nữa, đó chính là Ngày của Mẹ. Cùng với cô giáo, chúng ta sẽ chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa để gửi tặng mẹ của mình. Và các bạn hãy nhớ hát cho mẹ nghe những bài hát thật dễ thương, gửi tặng mẹ những nụ hôn và những cái ôm thật chặt nha.

Những khoảnh khắc đáng nhớ tháng 4

chuyen thanh mau gi nhi

Chuyển thành màu gì nhỉ?

Co oi bien thanh mau xanh roi ne

Cô ơi biến thành màu xanh rồi!

vua lanh lanh vua co mau dep ne

Vừa lành lạnh vừa có màu đẹp nè…!

ngon qua

 Ồ… Ngon quá!!!

Chu oi con voi khong toi

Chú ơi, con với không tới…