Tháng 5 và 6 đã đưa các bạn đến với thế giới động vật rộng lớn và đa dạng, tháng 7 này chúng mình hãy cùng nhau khám phá thế giới thực vật phong phú và kỳ diệu nhé!

Học về cây cỏ, tất nhiên chúng ta sẽ được trồng cây rồi. Chúng mình sẽ cùng nhau gieo hạt cây vào hũ đất nhỏ xíu và quan sát chúng nảy mầm, lên lá và cao thêm mỗi ngày. Chúng ta cũng sẽ cùng làm đẹp cho vườn cây của trường, học tên các loài hoa, học vẽ với vô số rau củ quả và những lá cỏ. Tình yêu thiên nhiên, ý thức bảo vệ môi trường, phong cách sống XANH của các bạn sẽ được trau dồi thêm qua tháng hoạt động này.
Dã ngoại tháng 7: Các bạn trên 3 tuổi sẽ được trải nghiệm 1 ngày tại nông trại Tree với nhiều hoạt động hấp dẫn như làm heo đất, cấy lúa, bắt cá, làm bánh ít… Còn những bạn nhỏ hơn, chúng ta cùng nhau đi siêu thị để quan sát thực tế những loại rau củ hàng ngày vẫn xuất hiện trong bữa ăn của chúng ta nhé.
Khám phá khoa học – Làm và quan sát đèn lava: Chúng ta trộn màu vào nước, màu sẽ tan vào nước. Nhưng dầu ăn có tan vào nước không? Tại sao màu tan vào nước mà lại không tan trong dầu ăn? Chúng ta sẽ tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên đồng thời quan sát hiện tượng “nham thạch” khi cùng làm đèn Lava các bạn nhé!
Nấu ăn: Khoai tây là một loại củ rất nhiều dinh dưỡng. Chúng ta từng được thưởng thức khoai tây hầm, khoai tây làm salad, khoai tây đút lò… Nhân tháng học về rau củ quả, chúng ta cùng làm một món ăn khác cũng từ khoai tây xem sao: bánh khoai tây mặt cười.
Dự án tháng 7 – Tường âm thanh và Tường nước: sau 1 tháng sưu tập chai nhựa, vỏ  hộp bánh, xoong nồi chảo nhôm, tháng 7 này chúng ta sẽ cùng bắt tay tạo một không gian chơi mới ở Kidzone nha các bạn. Hy vọng sản phẩm mới sẽ mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm vui thật vui!

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ tháng 6

Đao-giun-campus-1

Con đào được con giun cô ơi!

Kham-pha-KH -campus- 2

Cô ơi cá voi bơi nè cô!

Bowling-nuoc-campus- 1

Nhắm kỹ chưa, Nhắm vào cái lon í.

Trao giải Kidzone's got talent (Campus 2)

Lớp chúng mình thắng giải Kidzone’s got talent đó!

cooking

Pizza ngon phải thêm phô mai nữa bạn

kham-phakhoa-hoc

Cậu xem này, tớ có bong bóng lạ chưa!