Các bạn nhỏ thân mến, vậy là thấm thoát đã sắp hết một vòng quay của 12 tháng học bên nhau tại Kidzone rồi. Tháng 8 này sẽ là dịp để chúng ta cùng nhau thực hiện những hoạt động chúng ta yêu thích nhất trong suốt năm qua, đồng thời trải nghiệm thêm nhiều hoạt động khám phá mới “chỉ có ở Kidzone” nhé.

Tháng này, các em nhỏ (Toddler) sẽ được nhuộm màu cho gạo này, pha chế nước tắc đường phèn này, làm kem sủi bọt này. Còn các anh chị lớp lớn (Preschool) sẽ chơi với mút xốp, làm nhà, làm cầu dốc và khám phá tốc độ của xe khi chạy trên cầu và xuống dốc. Chúng ta cũng sẽ dùng kính lúp để “soi” cây, lá và quan sát côn trùng.

– Sự kiện của tháng: Lễ hội Handmade lần 3 sắp diễn ra tại Kidzone vào tuần cuối tháng 8. Chủ đề năm nay của chúng ta sẽ là “Những sản phẩm từ vỏ hộp sữa”. Hàng loạt sản phẩm độc đáo như vòng cổ, khung hình, trống lắc… sẽ được chúng mình tạo ra từ nắp sữa, vỏ thùng sữa đó. Số tiền thu được từ việc bán các sãn phẩm này sẽ được đưa vào quỹ từ thiện Kid Fund để chúng mình tặng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Trung Thu sắp tới.

Night camping – Cắm trại đêm: Những bạn nào đã từng ngủ riêng không cần bố mẹ phải “ầu ơ”? Những bạn nào thích trò chơi Tìm kho báu, thích dựng lều và cằm đèn pin chui ra chui vào? Những bạn nào thích xem phim hoạt hình chú heo Peppa Pig? Những bạn nào thích chơi trò chơi tạo hình thú từ đôi bàn tay?…. Chỉ những bạn nào trả lời “Có, tớ đây!” cho tất cả các câu hỏi trên mới đủ “điều kiện” để tham gia vào chuyến Night Camping của Kidzone đấy nhé. Thông tin chi tiết hơn sẽ được bật mí sau, nhưng cam đoan với các bạn là VUI ĐÃ ĐỜI – HỒI HỘP – MÊ TÍT.

bọn mình cùng làm thật đẹp nhé ^_^

Bọn mình cùng làm thật đẹp nhé!

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ tháng 7

Tớ gói được rồi nè ^_^
Tớ gói được rồi nè!
 
 
Hạt ơi mau nảy mầm nhé
Hạt ơi mau nảy mầm nhé!
 
 
1, 2... 1, 2 nhanh chân đi nào ^_^
1, 2… 1, 2 nhanh chân đi nào ^_^
 
 
Hom nay minh duoc lam nong dan vui lam day
Hôm nay mình được làm nông dân vui lắm đấy,
 
 
Minh bat duoc con ca to nay... hihihi
Mình bắt được con cá to này… hihihi
 
 
Nuoc do tu day roi chay toi dau nhi
Nước đổ từ đây rồi chảy tới đâu nhỉ?
 
 
Ồ ồ... các cậu thấy không Đẹp nhỉ
Ồ ồ… các cậu thấy không Đẹp nhỉ