Sau những ngày hè “nghịch hết sức, chơi hết mình”, các bạn nhỏ Kidzone đã sẵn sàng cho một năm học nhiều khám phá và thỏa sáng tạo chưa nào?
 
Tháng 9 này, với chủ đề khám phá bản thân, các bạn sẽ có dịp thử sức mình ở rất nhiều hoạt động nhằm tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi “Mình là ai? Mình thích làm những gì? Mình có thể làm những gì? Mình thích chơi với ai?…
 
 
Tên ai dài hơn? Tên bạn có bao nhiêu chữ cái? Tên bạn viết làm sao? Mình tên KHANG, tên của mình có 5 chữ cái nè. Cùng xem bạn nào trong lớp chúng ta có cái tên dài nhất nha.
 
kidzone-1
Cùng xem bạn nào trong lớp chúng ta có cái tên dài nhất nha!
 
Điện thoại ống bơ: Các bạn có biết, điện thoại ống bơ là “phát minh” độc đáo bậc nhất của mọi tuổi thơ không? Chỉ cần hai ống bơ, một dây chỉ, chúng ta đã có thể có màn “nói chuyện đường dài” với nhau rồi!
 
Xây nhà bằng gạch: Trong hè, chúng ta đã học truyện “Ba chú heo con” và biết được rằng nhà bằng gạch là ngôi nhà vững chắc nhất. Vậy các bạn có biết làm thế nào gạch có thể kết nối với nhau không bị rơi đổ không? Đó là nhờ có vữa. Tháng này, chúng mình sẽ chơi thật với gạch và vôi vữa, cùng xây những ngôi nhà nho nhỏ ở Kidzone nha.
 
Nhà bạn ở đâu? Không chỉ xây nhà, chúng ta còn làm bảng số nhà nữa. Qua đó chúng ta sẽ học cách viết số này, nhớ được tên đường và trang trí cho bảng số nhà của mình theo cách “không đụng hàng” nữa.
 
Khám phá khoa học – Làm xà bông: Những viên xà bông nhỏ xinh do chính bàn tay khéo léo của chúng mình làm ra chắc hẳn sẽ mang lại không ít niềm vui cho chúng mình trong tháng mở đầu năm học. 
 
 
kham-pha-khoa-hoc-2
Chúng mình cùng làm xà bông nhé!

Riêng những em nhỏ khối Toddler, khám phá bản thân sẽ chính là khám phá từng bộ phận cơ thể tưởng như quen mà lạ qua hàng loạt các hoạt động và trò chơi như: Nhạc đến từ đâu? Cùng làm tai thỏ! Làm túi thơm để thử độ nhạy của mũi. Chơi trò tìm mùi hương. Cho voi ăn.

Và còn rất nhiều nữa những hoạt động chờ các bạn khám phá!
 

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Truong to chuan bi le hoi handmade_web

Trường tớ chuẩn bị lễ hội handmade…!

 

1 2 3 khai truong nao_web

1,2,3… Khai trương nào!

 

1 kidcoin 2 kidcoin 3 kidcoin_web

1 kidcoin 2 kidcoin 3 kidcoin…!

 

Cau mua cai nay dep do_web

Cậu mua cái này đẹp đó…!

 

Cau thay gi khong_web

Cậu thấy gì không?

 

To tim duoc kho bau roi_web

Tớ tìm được kho báu rồi…!