=

 

Halloween là một trong những sự kiện thường niên đặc biệt của các bạn nhỏ Kidzone. Lễ hội Halloween 2015 với chủ đề Happy Halloween – Halloween vui nhộn – sẽ diễn ra vào 6 p.m – 8 p.m ngày 30.10.2015 tại Kidzone campus 2, 117 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM với rất nhiều hoạt động vui nhộn chào đón học sinh và phụ huynh.

 

Happy Halloween – Halloween vui nhộn sẽ là một lễ hội đặc biệt mang lại những phút giây thư giãn đầy sảng khoái cho các bé và gia đình. Trong trang phục hoá trang đa dạng theo đúng tinh thần “lễ hội ma quỷ”, các bé sẽ tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi như vẽ mặt, biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn. Tiết mục gõ cửa xin kẹo rất vui nhộn là thời điểm thu hoạch chiến lợi phẩm của các bé. Vui tưng bừng!

Kidzone sẽ dành hẳn một khu vực Happy Halloween Photo Booth để phụ huynh và các bé ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong trang phục hoá trang.

À, tiệc buffet với nhiều bất ngờ từ các món ăn được trang trí theo phong cách Halloween cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho phụ huynh và các bé nhiều trải nghiệm cực thú vị.

Không khí Halloween đang tràn về tại Kidzone. Mỗi ngày đến trường các bé lại khám phá thêm những chi tiết trang trí mới mẻ để trầm trồ vui sướng: Halloween sắp đến rồi!”

Xin trân trọng thông báo: Năm nay nhà trường sẽ bán vé tham dự cho phụ huynh, giá vé là 100.000/người (riêng trẻ em dưới 6 tuổi đi kèm sẽ được miễn phí). Vé trên đã bao gồm tiệc buffet.

Phụ huynh vui lòng mua vé tại Campus 1 hoặc Campus 2, hạn chót là ngày 27.10.2015.

 

CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH CỦA HAPPY HALLOWEEN

 

* 6h00 – 6h45pm: Vẽ mặt tại quầy Face Painting. Ăn buffet Bữa tiệc vui vẻ tại Happy Dining Room. Chụp hình tại Happy Halloween Photo Booth.

* 6h45 – 7h30pm: Tham gia các trò chơi và thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

* 7h30 – 7h45pm: Diễn trang phục hóa trang.

* 7h45 – 8h00: Đi gõ cửa và xin kẹo.

Quy định trang phục: trắng – đen – cam – đỏ.

 

Rất mong Lễ hội nhận được sự ủng hộ của đông đảo phụ huynh để thực sự là một sự kiện đáng nhớ cho các bé.