Tháng này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về các loại hình dạng, số đếm và cách xây nên những toà nhà cao thật cao. 
 
–  Chỉ trong ngôi nhà của chúng ta thôi đã có rất nhiều hình dạng rồi nhé. Cửa chính hình chữ nhật, cửa sổ hình vuông, mái ngói hình tam giác. Nhìn ra ngoài thiên nhiên xem, mặt trời hình tròn, mặt trăng hình lưỡi liềm, những chiếc lá hình bầu dục, còn những cánh hoa có hình gì nào? Chúng mình cùng nhau miêu tả nha các bạn. Rồi chúng mình còn học cách phân loại rất nhiều hộp dựa vào tính chất của chúng, như hình dạng này, màu sắc và kích cỡ  nữa. Các bạn biết bao nhiêu cách để vẽ hình tròn? Chúng mình có thể kể ra hơn 10 cách đấy.
 
 “Thứ hai đến chủ nhật
  Một tuần có bảy ngày
  Bác cua càng đến hay
 Tám cẳng bò nhanh thế
Các bạn ơi, nhớ nhé 
Sau 8, đến 9, 10
Lại đây học cho vui! …”
(Vương Trọng).
 
 – Những con số tưởng chừng khô khan và khó nhớ sẽ được các cô “biến hoá” thành những hình ảnh thật sống động qua các trò chơi đầy sáng tạo. Làm tranh số nghệ thuật này, tìm số trong hộp bí mật này, viết số để đổi popcorn này…
 
 – Một chủ đề cũng rất vui sẽ được học trong tháng: Vui cùng bạn. Chúng ta sẽ cùng làm vòng tặng nhau, cùng làm món ăn nhẹ gọi là “ngũ cốc tình bạn”: mỗi người chúng ta sẽ mang một ít ngũ cốc, snack, bánh cá đến trường, rồi cùng trộn vào và thưởng thức. Đơn giản vô cùng, phải không nào? À, chúng mình còn cùng tham dự Giờ Thuyết trình: Bạn thân của tớ nữa đó. 
 
 – Tháng này, các bạn lớp lớn sẽ được học một chủ đề rất chi là “hóc búa” nhé: Những toà nhà cao tầng. Chúng ta sẽ phân biệt hình 2D, 3D, cùng thi xem ai xây nhà cao nhất, cùng tìm hiểu các chất liệu để có thể dựng nhà, cùng phác thảo căn nhà yêu thích của mình. Ngoài ra, chúng ta sẽ còn tập viết thư, dán tem bên ngoài phong bì và còn cùng đi ra bưu điện để gửi thư về cho ngôi nhà của mình nữa. Đây sẽ là chuyến Field Trip – Thăm quan Bưu điện Sài Gòn dành riêng cho các bạn lớn nhất trường tham gia.
Ưu đãi nhân dịp khai trương Kidzone Quận 9
– Nhân dịp cơ sở 3 chính thức đi vào hoạt động, Kidzone có những ưu đãi đặc biệt:
– Miễn 100% phí ghi danh cho học sinh đăng ký trong tháng 11;
– Tặng học bổng 5 triệu đồng cho 20 học sinh đầu tiên khi đóng học phí 6 tháng;
– Có các chính sách giảm giá xe buýt và học phí cho các phụ huynh đăng ký theo nhóm (từ 3 phụ huynh trở lên – vui lòng liên hệ với nhà trường để được giải đáp cụ thể).

Thông tin chi tiết phụ huynh vui lòng liên hệ:
Hotline: 0918 04 15 91 – Tel: (08) 36 20 66 57
Email: kidzonekindergarten@gmail.comkidzonecampus3@gmail.com
Website: http://kidzone.edu.vn | Facebook: https://www.facebook.com/kidzone.edu.vn

 
 

Những khoảnh khắc đáng nhớ cuả tháng 10

 

campus-3-hao-huc-chao-don-ban-_

Campus 3 háo hức chào đón bạn!

 

Go away scary monster go away Go away

Go away scary monster go away… Go away…

 

cán bột mỏng thiệt mỏng nha!

Cán bột mỏng thiệt mỏng nha!

 

táo có từ đâu

Táo có từ đâu?

 

trong hộp có gì nhỉ

Trong hộp có gì nhỉ?