Hội chợ “Handmade Kidstore Fest” của Kidzone đã diễn ra tưng bừng vào 16g chiều thứ 6 ngày 22.8 vừa qua. Đây là một sự kiện đáng nhớ của các bạn nhỏ trường Kidzone với những hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, qua đây, quỹ từ thiện Kidfund chính thức được khởi động.

Gian hàng Kidstore do các bạn nhỏ Kidzone phụ trách

Tại khuôn viên trường, nhiều quầy hàng handmade đã góp mặt tạo một không khí vui tươi, đầy màu sắc. Quầy hàng Kidstore khá là nhộn nhịp với nhiều mặt hàng do chính tay các cô trò thực hiện qua các giờ học thủ công. Các bạn nhỏ phụ trách bán hàng, và đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của mọi người.

Món này 2 kidcoin thưa cô chú!

Bé Pun (2 tuổi): “Món này 2 kidcoin thưa cô chú!”

Ngoài ra, các quầy hàng “thực hành handmade”như học nặn gốm, xâu cúc thành các vật phẩm trang trí… được nhiều phụ huynh và em nhỏ hào hứng tham gia.

Quầy nặn gốm thu hút người luyện tay nghề

Quầy nặn gốm luôn thu hút người “luyện tay nghề”

Bên cạnh các màn biểu diễn cực kỳ cool của các bạn nhỏ Kidzone, chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện Kidfund đã trưng ra các bộ sản phẩm độc đáo nhất trong số những mặt hàng thủ công của Kidzone lần này. Sau đây là danh sách những phụ huynh đã “rinh” được 3 bộ sản phẩm đấu giá của Kidzone:

• Phụ huynh Đào Trọng Khoa, Ba của bé Pit sở hữu bộ tranh Lá với số tiền đấu giá 1.000.000 VNĐ;
  • Phụ huynh Dương Thu Hiền, Mẹ của bé Minh và Trí là người sở hữu bức tranh đá chủ đề Đàn vịt, với số tiền đấu giá 1.000.000 VNĐ
  • Phụ huynh Trần Đại Thắng, Ba của bé Putin là chủ nhân bộ tranh Chim gọi bầy, với số tiền đấu giá 1.000.000 VNĐ.

Bức tranh Đàn vịt được trao cho Phụ huynh Dương Thu Hiền

Một số cá  nhân như chị Trần Lan Anh ủng hộ Kidfund 2.000.000 VNĐ; chị Vũ Lan Anh ủng hộ 500.000 VNĐ.

Công ty TNHH mỹ thuật Trà Quế: 1.000.000 VNĐ. Và shop Cutter 22, shop Người Kể Chuyện đã gửi sản phẩm tặng các bé.

Riêng gian hàng Kidstore của các bé thu về được 2.550.000 VNĐ.

Tổng cộng số tiền thu được cho Kidfund từ Hội chợ “Handmade Kidstore Fest” là 9.090.000 VNĐ. Số tiền này sẽ được dùng để mua quà trung thu cho các trẻ em nghèo trong khu vực quận 2. Thông tin về hoạt động từ thiện sẽ được nhà trường cập nhật vào thời gian tới.

Trường mầm non Kidzone xin gửi lời cảm ơn tới các phụ huynh học sinh, các quan khách tới tham dự Hội chợ“Handmade Kidstore Fest”. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các gian hàng góp phần làm nên màu sắc tươi vui của hội chợ lần này:

• Công ty TNHH mỹ thuật Trà Quế (http://traquestudio.vn/about.html)
  • Bobi shop
  • Nhóm trò chơi dân gian Vang Bình