Ngày 29.10.2016, Hệ thống Trường mầm non Song ngữ Kidzone đã chính thức khai trương cơ sở 3 của mình tại số 7 Đường 816, phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM. Đây sẽ là trường Song ngữ đầu tiên tại khu vực Quận 9.

Khám phá ngôi nhà thứ 3 của Kidzone

Kidzone Quận 9 là một căn biệt thự xinh xắn, thoáng mát với tổng diện tích sử dụng hơn 1.000m2. Kidzone 3 được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất tương tự như các cơ sở khác: khu vui chơi ngoài trời, phòng sinh hoạt chung, phòng Plan-do-review, các phòng học, đồ chơi, học cụ và sách vở phong phú.

 

khong-gian-phong-sinh-hoat-chung-kidzone-quan-9

Không gian phòng sinh hoạt chung của Kidzone Quận 9

 

	Kidzone-quan-9-san-choi-rong-rai

Kidzone Quận 9 có  sân chơi rộng rãi

 

mot-goc-phong-sinh-hoat-chung

Một góc phòng Sinh hoạt chung

 

goc-thu-vien-cua-kidzone

Góc thư viện của Kidzone Quận 9

 

do-choi-va-hoc-cu-phong-phu

Đồ chơi và học cụ phong phú

 

khong-gian-vuon-cay-cua-be

Không gian vườn cây của bé

Mô hình HighScope và chương trình Song ngữ tiên tiến

Kidzone Quận 9 giảng dạy theo mô hình HighScope mà Kidzone theo đuổi bấy lâu. Đặc biệt, chương trình Song ngữ của Kidzone vẫn được đặc biệt chú trọng. Song ngữ chính là thế mạnh của Kidzone. Các lớp Song ngữ của Kidzone không chỉ giúp cho trẻ có một nền tảng Anh ngữ tốt ở tuổi mầm non, mà với việc đa dạng giáo viên – giáo viên Việt Nam, giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ…), giáo viên chủ nhiệm người Phillippines – đã giúp cho trẻ tự tin, dạn dĩ hơn và đạt được kiến thức văn hoá – xã hội đa dạng hơn, trẻ bắt đầu hình thành những nét tính cách quan trọng của một công dân toàn cầu: đó là tư duy độc lập và có khả năng thích nghi cao với các điều kiện sống khác nhau.

Mô hình HighScope tại Kidzone

Kidzone 3 vẫn giữ mô hình lớp nhỏ, mỗi lớp từ 15-22 học sinh, để việc học tập và sinh hoạt của các bé tốt nhất có thể đồng thời đây cũng là sĩ số đủ để trẻ có một môi trường sinh hoạt học hỏi lẫn nhau hiệu quả nhất.

 

Đội ngũ giáo viên năng động, yêu trẻ

 

giao-viên-KidzoneCác giáo viên Kidzone giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ

Kidzone luôn quan niệm giáo viên chính là linh hồn của một ngôi trường; phương pháp giáo dục dù tiên tiến đến đâu, muốn triển khai được thì đều phải dựa vào đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết với nghề. Vì thế, với mỗi cơ sở mới, chúng tôi đều cử các giáo viên dày dặn kinh nghiệm của mình để cùng chung sức với Ban giám hiệu nhà trường trong việc đào tạo học sinh. Các giáo viên của Kidzone là những người năng động, nhiệt tình, yêu trẻ. Trường luôn luôn được cập nhật kiến thức mới theo các chủ điểm giảng dạy – đây cũng chính là những dịp để Ban giám hiệu huấn luyện nâng cao cho giáo viên của mình. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng của các cơ sở của Kidzone luôn được đồng nhất.

Chương trình Ưu đãi dành cho lớp Song ngữ nhỏ tại Kidzone 3

Nhân dịp trường mở lớp Song ngữ nhỏ (24-36 tháng tuổi), Kidzone 3 có những ưu đãi đặc biệt:

  • Miễn 100% phí ghi danh cho học sinh đăng ký trong tháng 1.2017;

  • Giảm học phí 15% trong 3 tháng đầu tiên;

  • Có các chính sách giảm giá xe buýt và học phí cho các phụ huynh đăng ký theo nhóm (từ 3 phụ huynh trở lên – vui lòng liên hệ với nhà trường để được giải đáp cụ thể).

Thông tin chi tiết phụ huynh vui lòng liên hệ:

Hotline: 0918 04 15 91 – ĐT: (08) 3620 6657
Email: kidzonekindergarten@gmail.com; kidzonecampus3@gmail.com
Website: http://kidzone.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/kidzone.edu.vn