Vào ngày 5.10.2015, trường mầm non Kidzone sẽ chính thức khai trương Campus 2 tại địa chỉ 117 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, trong hành trình nhân rộng mô hình HighScope tiên tiến của Mỹ – với tinh thần chủ đạo là học tập thông qua vui chơi – cho thật nhiều bạn nhỏ tuổi mầm non.

 

khai truong kidzone 2

Campus 2 của Kidzone chính thức hoạt động vào ngày 5.10.2015

 

 

Được thành lập từ tháng 6 năm 2014, với tâm huyết và sự chăm chút của ban giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên yêu nghề, đến nay Kidzone đã thực sự tạo được một môi trường học tập đầy tình yêu thương, một “thế giới” tràn ngập những điều thú vị cho trẻ em. Có lẽ vì thế Kidzone nhận được rất nhiều tình cảm, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Không chỉ phụ huynh tại Quận 2 chọn Kidzone làm ngôi nhà thứ hai cho con yêu của mình, nhiều cha mẹ từ các quận khác như Bình Thạnh, Q.1,Q.3, Q.4, Q.9… cũng không quản đường xa đưa trẻ tới trường mỗi ngày. Sự tín nhiệm đó trở thành động lực rất lớn để ban giám hiệu nhà trường quyết định tạo thêm một “ngôi nhà” tràn đầy yêu thương và những điều mới mẻ nữa cho các bạn nhỏ.

 

Campus 2 có gì thú vị?

 

khong gian kidzone 1

Vườn cây xanh, cỏ tươi mát rượi – một phần không thể thiếu trong thế giới tuổi thơ Kidzone

 

Thực sự rất nhiều điều để “khoe” cùng các phụ huynh về Campus 2 của Kidzone! Đó là căn nhà xinh xinh ngói đỏ, nằm trong một khu vườn xanh mướt, nơi các bé sẽ được chạy chân trần trên cỏ tươi, những luống rau tươi non sẽ được các bé tự tay tưới tắm mỗi ngày. Những căn nhà gỗ để các bé chui ra chui vào trong các trò chơi tuổi thơ đầy thú vị. Sân cát, khu vực chơi nước là nơi các bé thỏa trí tưởng tượng…. Với mô hình HighScope, mỗi lứa tuổi (1-3 tuổi và 3-6 tuổi) tại hai cơ sở đều có phòng chơi riêng được trang trí đẹp như chốn thần tiên, nhiều đồ chơi thông minh, đa dạng học liệu để trẻ thỏa sức học tập thông qua vui chơi.

 

khong gian kidzone

Lớp học tại Kidzone an toàn, trang trí hấp dẫn và phong phú học liệu

 

Yếu tố an toàn vẫn được đặt lên hàng đầu trong các trang trí của Kidzone: mọi lan can và cầu thang đều có lưới bảo vệ, sàn gỗ chống trơn trượt, sơn tường không pha chì, bàn ghế được thiết kế tỉ mỉ với các cạnh bo tròn để hạn chế tối đa những nguy hiểm cho trẻ.

Campus 2 cũng vẫn duy trì Xưởng Ý Tưởng – một góc nhỏ để trưng bày thành quả học tập sáng tạo của cô trò.

Điều thú vị nữa đó là tại Campus 2 luôn lộng gió và chan hòa ánh sáng. Các bé có thể ngắm dòng sông Sài Gòn phía xa xa từ ô cửa sổ. Nằm trên con đường rộng rãi và yên tĩnh bậc nhất của Thảo Điền, Campus 2 của Kidzone hoàn toàn có thể được coi là nơi lý tưởng cho các bé học tập, sinh hoạt.

 

Ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên đầu tiên tại Campus 2

 

khai truong kidzone

Campus 2 mở cửa đón phụ huynh tham quan trường từ 21.9

 

Nhân dịp khai trương Campus 2, Kidzone tặng 100% phí cơ sở vật chất đối với các phụ huynh ghi danh cho con em trong tháng 9. Các phụ huynh đăng ký tham dự lễ Opening vào thứ 7 ngày 3.10.2015 sẽ có quà tặng đặc biệt.

Trường sẽ mở cửa đón phụ huynh tham quan chính thức vào ngày 21.9.

Để ghi danh, tìm hiểu thông tin, đăng ký tham quan hoặc tham dự lễ Opening, phụ huynh vui lòng liên hệ:

 

Tel: [08] 62 81 92 12 – [08] 62 81 92 15

Hotline: 0918 04 15 91

Email: kidzonekindergarten@gmail.com