Được thiết kế nhằm mang lại những trải nghiệm bổ ích, hứng thú và phát triển  các kỹ năng mềm cho trẻ lứa tuổi mầm non, chương trình hè tại Kidzone hội tụ đủ 3 yếu tố: vui chơi – sáng tạo – hướng đến thiên nhiên. Đây sẽ là một hành trình 3 tháng mà qua đó trẻ được tạo mọi điều kiện để khơi gợi, thể hiện và thực hành mọi ý tưởng của mình.

 

“Mùa hè ý tưởng” tại Kidzone có gì đặc sắc?

Mỗi tuần một Khám phá khoa học mới: Các nhà khoa học nhí tha hồ trải nghiệm những thí nghiệm “nghe đã mê” như Biến nước muối thành nước uống, Làm xương lá cây, Làm dung dịch rửa tay, Làm giếng nước, Làm đài phun nước, Thí nghiệm vui với quả trứng…

 

IMG_5414_web

 

English Club hằng tuần: Với đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt tình và yêu trẻ, Câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức vào mỗi thứ 6 sẽ là cơ hội để trẻ tham gia một cách chủ động vào việc giao tiếp bằng tiếng Anh, chơi các trò chơi tiếng Anh vui nhộn. 

 

IMG_1674_web

 

Mỗi tháng một cuộc tranh tài: 3 tháng hè với 3 chủ đề học khác nhau, kèm theo đó sẽ là 3 cuộc thi nhỏ nhằm tạo cho trẻ sự tự tin thể hiện mọi ý tưởng của mình bằng hình ảnh hoặc ngôn ngữ, qua đó trao dồi cho trẻ khả năng nói trước đám đông. Cha mẹ hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy con mình trong vai trò Hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về Vịnh Hạ Long hoặc vai trò một tình nguyện viên kêu gọi mọi người ủng hộ cho chiến dịch “Save the Earth”. 

 

IMG_3353_web

 

Thoả thích sáng tạo tại Xưởng ý tưởng: Khả năng sáng tạo ở trẻ nhỏ là vô hạn, và ở Xưởng ý tưởng đã có sẵn mọi vật dụng, chất liệu để trẻ biến ý tưởng trong đầu thành những sản phẩm ý nghĩa. Và các tác phẩm nghệ thuật này sẽ có dịp đi vào đời sống trong Lễ hội handmade lần 2 được tổ chức tại Kidzone vào tháng 8.

 

Học tập và vui chơi trong tinh thần teamwork: Với hình thức “học tập qua dự án – làm việc theo nhóm – tối đa tương tác – trẻ làm trung tâm – giáo viên là người hỗ trợ”, các bạn nhỏ sẽ được học cách phối hợp làm việc, phân chia vai trò và giải quyết vấn đề, các kỹ năng xã hội như cách ứng xử, chia sẻ, quan tâm đến những người xung quanh cũng được phát huy và đẩy mạnh. 

 

IMG_8741_web

 

Các lớp kỹ năng ngoại khóa: Sau 5 giờ chiều, Kidzone sẽ còn có thêm các lớp kỹ năng ngoại khoá như lớp Phát triển kỹ năng xã hội, lớp Phát triển trí tuệ cảm xúc, lớp Kỹ năng vào lớp 1, lớp HipHop Dance, lớp Thủ công mỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh muốn cho trẻ phát triển thêm các kỹ năng mềm cần thiết.

 

IMG_5159_web

 

“Mùa hè ý tưởng” dành cho các đối tượng nào?

“Mùa hè ý tưởng” tại Kidzone chào đón mọi bạn nhỏ từ 1 đến 5 tuổi ở khắp mọi nơi tới tham gia học tập và vui chơi. Đăng ký trong tháng 5 sẽ được tặng 1 ba lô Kidzone xinh xắn.

 

Cách thức đăng ký:

Phụ huynh đến đăng ký trực tiếp tại văn phòng nhà trường.

Địa chỉ: Kidzone Kindergarten, 52 Xuân Thuỷ, Thảo Điền, Q.2.

Điện thoại: [08] 62 81 92 12 – [08] 62 81 92 15

Hotline: 0918 041 591

Website: www.kidzone.edu.vn