Ngày 22.9.2016, Các bạn nhỏ Kidzone (4-5 tuổi) có một kỷ niệm thật khó quên từ chuyến đi thăm các bạn nhỏ tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Tam Bình (Thủ Đức, TP.HCM).

 

kidzone-1

 

Các bạn nhỏ Kidzone đã đến thăm và tặng quà cho các bạn ở Khoa Nhi đồng (Từ 18 tháng tuổi – 6 tuổi). Ngoài những phần quà được chuẩn bị từ Quỹ Kidfund do cô trò Kidzone gầy dựng từ Hội chợ Handmade 2016, nhiều bạn còn có những món quà riêng, những món đồ chơi đã qua sử dụng nhưng còn rất mới để tặng các bạn nhỏ kém may mắn…

Buổi giao lưu tuy ngắn ngủi nhưng tràn đầy niềm vui và xúc động đã đọng lại trong lòng các bạn nhỏ những kỷ niệm thật khó quên. Nhiều bạn thắc mắc với cô: tại sao các bạn ấy/các em ấy không được ở với cha mẹ? Nếu vậy chắc các bạn buồn lắm? Và có bạn còn thỏ thẻ với cô trên đường về trường: chuyến đi sau con sẽ chuẩn bị nhiều quà hơn để tặng cho các em, các bạn.

Kidzone rất cảm ơn các Phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường để đóng góp vào Quỹ Kidfund thời gian qua, nhằm tạo cơ hội cho các bạn nhỏ có được những chuyến đi ý nghĩa, góp phần đem lại những bài học sẻ chia cho các học sinh.

 

hao-huc-2

Háo hức trước chuyến đi

 

xep-hang-3

Xếp hàng ngay ngắn để vào Trung tâm dưới sự hướng dẫn của các cô

 

tap-trung-4

Các bạn nhỏ tập trung tại Hội trường của Trung tâm

 

tham-hoi

Đại diện trường Kidzone thăm hỏi các bạn nhỏ của Trung tâm

 

tham-hoi-6

Đại diện trường Kidzone trao quà cho đại diện của Trung tâm

 niem-vuiniem-vui

Niềm vui của các bạn nhỏ ở Trung tâm khi đón nhận những món quà nhỏ bé

 

giao-luu-9

Giao lưu cùng các bạn nhỏ của Trung tâm

 

mon-qua-moimon-qua-moi

 Các bạn nhỏ ở Trung tâm say sưa với những món quà mới nhận

 

chia-tay-12

Chia tay đầy lưu luyến