Gương mặt với nụ cười tươi tắn tất nhiên sẽ “hấp dẫn” chúng ta hơn là một gương mặt giận dỗi, cạu cọ rồi, phải không nào? Các bạn nhỏ Kidzone đều thừa nhận như thế nhưng lý do cho sự hấp dẫn đó là gì? Nụ cười tươi sẽ mang đến những ý nghĩa nào trong cuộc sống? Cô trò Kidzone sẽ cùng tìm hiểu về điều đó qua giờ học Văn hóa “Ý nghĩa của nụ cười” và dự án tháng 9 – “Smile Collection” của các bạn lớp Preschool và Kindergarten.

 

Đầu tiên, các bạn ấy sẽ cùng cô tìm hiểu biểu tượng của nụ cười này, được xem những hình ảnh với các nụ cười đủ lứa tuổi, đủ kiểu cách, và sau đó, các bạn sẽ được nhà trường cho mượn máy ảnh thực sự để chụp hình bạn bè, ba mẹ, cô giáo và người thân của mình. Để chụp được nụ cười, nhiệm vụ của các bạn ấy không hề đơn giản tí nào nhé: bố mẹ đâu thể nào cười nếu các bạn nhỏ của chúng ta không ngoan ngoãn, bạn bè cũng sẽ “không thèm cười với mình” nếu chúng ta suốt ngày giành đồ chơi của bạn, cô giáo cũng không thể cười nếu lần nào bạn cũng để cô nhắc mỏi miệng, khản giọng mới ăn hết phần cơm trưa. Như vậy qua đó, các bạn nhỏ Kidzone sẽ hiểu được ý nghĩa thật sự của nụ cười và cách để chúng ta mang nụ cười đến cho mọi người.

 

Những tấm hình/hình ảnh lưu lại khoảnh khắc nhân vật chính mỉm cười sẽ được dán lên làm thành Bộ sưu tập nụ cười đấy. Hãy cùng chờ đợi đến cuối tháng 9, để xem Smile Collection sẽ trình làng những nụ cười thế nào nha.

 

smile-collection