Cuối tháng 3.2019, Hệ thống trường mầm non Song ngữ Quốc tế  Kidzone chính thức khai trương cơ sở thứ 5 tại số 12 đường 816 (Nguyễn Duy Trinh) Phường Phú Hữu, Quận 9.

Kidzone Campus 5 có diện tích sử dụng hơn 1500m2, với nhiều phòng chức năng như Phòng STEM + Chiếu phim, Phòng Plan-do-review, Phòng sinh hoạt chung, Phòng ăn… Phòng học rộng rãi thoáng mát, có sức chứa tối đa 18 học sinh.

Góc Thư viện của Kidzone Campus 5

Kidzone Campus 5 có nhiều diện tích sân chơi ngoài trời để trẻ có cơ hội vận động tối đa đồng thời phục vụ các tiết học ngoài thiên nhiên của trẻ. Sân trường có cây xanh mát và dành ra các khoảng không gian để bé trồng cây.

Không gian ngoài trời của Kidzone Campus 5

Kidzone Campus 5 giảng dạy theo Mô hình HighScope mà nhà trường tiên phong đưa vào TP.HCM – trẻ được học tập thông qua vui chơi và trải nghiệm với thế giới xung quanh, phát huy óc tưởng tượng và óc sáng tạo. Thế mạnh của Kidzone là chương trình Song ngữ, với 70% thời gian trẻ được học tập và trong môi trường tiếng Anh, giúp các bé nhanh chóng có được một nền tảng Anh ngữ ngay ở tuổi mầm non.

Kidzone Campus 5 tuyển sinh các lớp Song ngữ và Basic với trẻ từ 1-5 tuổi. Học phí, Lịch học, Thực đơn và phương thưc nhập học TẠI ĐÂY.

Chi tiết liên hệ: KIDZONE CAMPUS 5 (QUẬN 9)
số 12 Đường 816, Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Q.9
ĐT: [08] 36 20 66 57 – Hotline: 0918.041.591