Nhân dịp năm học mới, Hệ thống trường Mầm non Song ngữ Kidzone dành các ưu đãi đặc biệt cho các học sinh mới tại hai cơ sở: số 7 và 12 Đường 816 Phường Phú Hữu, Quận 9.

Hệ thống trường Mầm non Song ngữ Kidzone được thành lập từ 2016, giảng dạy theo phương pháp giáo dục HighScope của Hoa Kỳ. Trường có các chương trình Tiếng Việt (Basic), Song ngữ và chương trình Quốc tế dành cho học sinh từ 1 đến hết 5 tuổi.

Kidzone có hai cơ sở tại Quận 9, giảng dạy chương trình Basic với diện tích mỗi cơ sở lên tới hơn 1500m2 sử dụng. Kidzone chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất theo chuẩn mầm non Hoa Kỳ, với đồ chơi thông minh, an toàn, phòng học sáng sủa, học cụ phong phú, không gian học tập vui chơi tràn ngập yếu tố thiên nhiên và sáng tạo (sân chơi, vườn rau, nhà ăn, phòng STEM, thư viện, phòng Plan-Do-Review). Các hoạt động học tập phong phú, cho trẻ nhiều trải nghiệm để phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Kidzone-quan-9-san-choi-rong-rai phong-sinh-hoat-chung-kidzone-quan-9

Với đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm đến từ nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là sự tận tuỵ và lòng yêu trẻ, Kidzone được coi là ngôi nhà thứ hai của trẻ.

Nhân dịp năm học mới, Kidzone dành các ưu đãi hấp dẫn cho học sinh mới tại hai cơ sở Quận 9:

• Tặng học phí lên tới 3 triệu đồng
  • Tặng 1 bộ chăn drap ngủ
  • Tặng 1 nón Kidzone

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0918 04 15 91 để được tư vấn.

********

Mầm non Song ngữ Kidzone