MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ KIDZONE ƯU ĐÃI TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI

Chào đón năm học 2024-2025, Mầm non Kidzone có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các học sinh mới, Ba mẹ hãy cùng khám phá chương trình và nhanh tay đăng ký cho bé tới trường.

Chương trình mầm non HighScope (Hoa Kỳ) tại Kidzone có gì đặc biệt?

Kidzone - trường mầm non song ngữ quốc tế giảng dạy theo phương pháp HighScope của Hoa Kỳ - 1 trong những phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Kidzone tạo một môi trường chuẩn quốc tế để trẻ khám phá, học tập và phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và cảm xúc.

Phương pháp giáo dục HighScope của Mầm non Kidzone

Phương pháp giáo dục HighScope tại Mầm non Kidzone sẽ tập trung vào 8 phần chính phù hợp với tiêu chuẩn chương trình khung của mầm non Hoa Kỳ:

• Phương pháp học tập;
  • Sự phát triển cảm xúc và xã hội;
  • Phát triển Thể chất và Sức khỏe;
  • Ngôn ngữ, Đọc viết và Giao tiếp;
  • Toán học;
  • Nghệ thuật Sáng tạo;
  • Khoa học và Công nghệ;
  • Nghiên cứu xã hội.

Kidzone giảng dạy chương trình mầm non ra sao?

Phương pháp giáo dục HighScope được Mầm non Kidzone triển khai thành 3 chương trình:

• Chương trình Basic: Là chương trình Mầm non Hoa Kỳ giảng dạy bằng Tiếng Việt theo phương pháp HighScope, trong đó có chú trọng cho bé học ngôn ngữ tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên người nước ngoài.
  • Chương trình Song ngữ: Là chương trình Mầm non Hoa Kỳ được giảng dạy song ngữ Anh-Việt theo Phương pháp HighScope, trong đó 70% thời gian học tập và vui chơi của trẻ là bằng tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài. Chương trình này hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện đồng thời có một nền tảng Anh ngữ vững chắc.
  • Chương trình Quốc tế:  Là chương trình Mầm non Hoa Kỳ giảng dạy 100% bằng tiếng Anh theo phương pháp HighScope bởi 100% giáo viên nước ngoài, với sự hỗ trợ ngôn ngữ của các cô trở giảng người Việt. Chương trình phù hợp với các gia đình đa quốc tịch, các gia đình người nước ngoài sống ở Việt Nam và các phụ huynh muốn con giao tiếp tốt tiếng Anh ngay bậc mầm non.

Ưu đãi tuyển sinh năm học 2024-2025

Nhân dịp. năm học mới 2024-2025, Kidzone có các ưu đãi đặc biệt sau dành cho học sinh mới:

• Học thử 01 tuần miễn phí
  • Ưu đãi học phí lên tới >20 triệu đồng
  • Quà tặng nhập học

Hãy liên hệ ngay với Kidzone qua Hotline 0918041591 hoặc điền form Đăng ký tham quan trường để nhận được các gói ưu đãi hấp dẫn cho bé!