Kidzone quy tụ một đội ngũ những người làm giáo dục tâm huyết, nhiệt tình và có tình thương yêu trẻ vô hạn. Chúng tôi mong muốn đem mô hình giáo dục tiên tiến nhất cùng với tình yêu thương của mình đến cho mọi trẻ em Việt Nam. Bà Trần Thị Hoài Thu là người đồng sáng lập Kidzone đồng thời phụ trách chương trình của trường.

Các giáo viên đứng lớp đều có kinh nghiệm và bằng cấp sư phạm, thấu hiểu tâm sinh lý trẻ. Tất cả đều được tham gia khóa đào tạo về phương pháp HighScope trước khi tham gia giảng dạy tại Kidzone, đồng thời luôn được đào tạo nâng cao để cập nhật các kiến thức tiên tiến nhất về giáo dục mầm non quốc tế.

Các giáo viên của Kidzone sẽ luôn giữ một sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, để quan tâm, chăm sóc từng cá nhân học sinh ở mức tốt nhất.