“Để một đứa trẻ giữ được khả năng tưởng tượng bẩm sinh, bé cần được bầu bạn với ít nhất một người lớn có thể chia sẻ điều đó, cùng trẻ tái khám phá niềm vui sướng, sự phấn khích và bí mật của thế giới mà chúng đang sống”. – Nữ khoa học gia Hoa Kỳ Rachel Carson

 

Chúng tôi tin tưởng rằng trẻ em sẽ học hỏi tốt nhất thông qua vui chơi và mối quan hệ gắn bó với bạn cùng trang lứa và những người lớn đầy tình yêu thương. Đó là lý do chúng tôi tạo ra một môi trường cho phép trẻ trải nghiệm và thông qua đó phát triển một niềm say mê học hỏi sâu sắc, giúp trẻ có cơ hội phát triển toàn diện và hạnh phúc.

 

IMG_7774

 

Chúng tôi đưa vào Kidzone những học cụ và phương pháp giảng dạy giúp trẻ tương tác xã hội một cách lành mạnh. Chúng tôi nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng (sense of wonder) với những cơ hội khám phá và thử nghiệm. Mỗi đứa trẻ là một bản thể độc đáo, do đó chúng tôi trân trọng và dung nạp mọi giai đoạn phát triển cũng như các phong cách riêng biệt của trẻ.

 

Chúng tôi cung cấp một hệ thống hỗ trợ giúp cho các phụ huynh xây dựng được cầu nối mật thiết giữa trường học và gia đình.

Đăng ký tham quan trường

Kidzone chào đón Quý phụ huynh và các em nhỏ tham quan