Trẻ em sinh ra đã mang sẵn trong mình khả năng học hỏi và khám phá. Trẻ háo hức muốn được tìm hiểu toàn bộ thế giới rộng lớn và đầy màu sắc qua mọi giác quan. Những nhà nghiên cứu giáo dục đã khám phá ra rằng trẻ xây dựng và “kiến tạo” nên những hiểu biết của chính chúng về thế giới – đây là một quá trình học tập chủ động, trong đó vai trò của người lớn là khuyến khích, hỗ trợ và gợi mở. Vấn đề là làm sao để giữ được thái độ ham học hỏi đó mãi mãi ở trẻ.

Môi trường sống có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc kích thích khả năng học hỏi ở trẻ. Trẻ nhỏ cần có một không gian vui chơi an toàn và hấp dẫn, được tiếp xúc với thiên nhiên xanh tươi, được tự trải nghiệm với thế giới xung quanh và tình yêu thương bao la của người lớn dành cho trẻ.

Các nghiên cứu chứng minh rằng những tương tác từ sớm (interaction) giúp tác động trực tiếp đến sự kết nối của não bộ. Sự chăm sóc nhiệt tình và yêu thương không chỉ mang đến sự thoải mái cho trẻ, nó còn rất quan trọng cho sự phát triển lành mạnh ở các em. Vì thế, khía cạnh quan trọng nhất của sự phát triển của trẻ là có một sự gắn bó thật an toàn với một người chăm sóc nuôi dưỡng ổn định.

Kidzone được sáng lập bởi những người làm trong lĩnh vực giáo dục và trước hết là những bậc làm cha mẹ đầy tình yêu thương và trách nhiệm với con trẻ, muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường giáo dục tốt nhất ngay từ những năm tháng đầu đời để nuôi dưỡng khả năng học hỏi của trẻ. Bước vào Kidzone là trẻ bước vào thế giới của trẻ thơ đúng nghĩa. Kidzone mở ra một miền đất của riêng con trẻ, giúp các em có cơ hội học tập chủ động thông qua vui chơi, khám phá thế giới theo những cách thú vị nhất, tự do nhất đồng thời an toàn nhất.

Là “nơi con bạn chạm tay vào thế giới”, Kidzone không chỉ là một trường mẫu giáo thông thường, đó còn là một thế giới hấp dẫn đầy màu sắc mà trẻ được khám phá, học hỏi. Những sân chơi cuối tuần còn là điểm sinh hoạt ngoại đầy bổ ích, là cơ hội để trẻ cùng gia đình có những giây phút trải nghiệm bên nhau. Kidzone bằng trách nhiệm, sự thấu hiểu và tình yêu thương con trẻ sẽ thực sự là cái nôi góp phần tạo nên những em bé hạnh phúc và ham học hỏi.

Đăng ký tham quan trường

Kidzone chào đón Quý phụ huynh và các em nhỏ tham quan