Trẻ phát triển tốt nhất trong môi trường an toàn, thân thiện và gần gũi với thiên. Kidzone là một môi trường đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí này.

Tại Kidzone, trẻ có không gian ngoài trời rộng rãi, với sân chơi, sân cát, cầu trượt, xích đu; khu vực chơi nước; bức tường nghệ thuật; một vườn cây để các bé chăm sóc và qua đó tìm hiểu về thiên nhiên.

 

CSVC1

 

Khu vực trong nhà, trẻ có phòng vui chơi sinh hoạt chung theo lứa tuổi (từ 6 tháng tới 3 tuổi và từ 3 tới 6 tuổi) với cách bài trí học cụ, đồ chơi theo độ tuổi, đúng theo chuẩn của Mô hình HighScope. Bước vào khu vui chơi, trẻ sẽ háo hức khám phá và học hỏi qua những trò chơi dưới sự hỗ trợ của giáo viên.

 

CSVC2

 

Các phòng học và phòng vui chơi tràn đầy ánh sáng, luôn được giữ ở nhiệt độ lý tưởng và tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, sách hình ảnh chất lượng cao tại Kidzone được chú trọng để bé khám phá thế giới qua các trang sách và gieo mầm tình yêu đọc sách cho con trẻ.

 

CSVC3

 

Khu vực bếp ăn an toàn, đảm bảo vệ sinh. Phòng ăn riêng biệt, rộng rãi, trang trí đẹp mắt. Đây còn là nơi diễn ra các giờ thực hành nấu ăn của các bé với các vật dụng xinh xắn, dễ thương.

 

CSVC4

 

Một không gian an toàn, tràn ngập thiên nhiên, đầy ắp những điều hấp dẫn đón chào các bé, giúp trẻ cảm thấy yêu và gắn bó với mái trường – ngôi nhà thứ hai của mình.

Đăng ký tham quan trường

Kidzone chào đón Quý phụ huynh và các em nhỏ tham quan