ngoai san

Bạn muốn tìm kiếm cho con một sân chơi cuối tuần thực sự bổ ích với các hoạt động ca hát, hội họa, nghệ thuật và nhảy múa? Một không gian xanh và rộng rãi cho bé vận động? Hãy đến với Kidzone trong mùa hè này nhé!

Sân chơi cuối tuần Kidzone mở rộng cửa chào đón các bé trong tháng 6 này hoàn toàn miễn phí với các lớp học hấp dẫn sau:

–   Lớp học làm gốm.

–   Trải nghiệm hội họa và Thủ công.

–   Lớp học nhảy múa.

–   Lớp học nấu ăn.

–   Lớp Khám phá Khoa học.

ve tranh

Các lớp học trên dành cho các bé từ 3-12 tuổi. Các giáo viên, bao gồm người Việt nam và nước ngoài, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ thơ và đầy sáng tạo.

Điểm đặc biệt của Sân chơi cuối tuần Kidzone:

–   Trẻ sẽ học thông qua vui chơi. Thật vui khi bé có những tác phẩm mang về khoe cha mẹ sau mỗi giờ học đầy hào hứng tại Kidzone.

–   Các giảng viên giúp trẻ hòa đồng, tự tin, xóa tan cảm giác nhút nhát.

–   Ngoài giờ học, trẻ có thể thoải mái vui chơi trong không gian kidzone gồm có Sân cát, cầu trượt, khu Nhà vui, khu Làm bếp, khu Nghệ thuật… với rất nhiều học cụ giúp bé thỏa sức sáng tạo với các trò chơi nhà búp bê, chơi đồ hàng, hóa trang v.v…

–   Cha mẹ có thể yên tâm gửi con tại trường trong suốt buổi học (sáng hoặc chiều).

–   Đây là sân chơi dành cho cả gia đình – cha mẹ có thể tham gia vào các lớp học nghệ thuật của Kidzone, quan sát trẻ học hoặc đơn giản là thư giãn trong không gian xanh của Kidzone để hưởng một cuối tuần thật thư thái. Kidzone có phục vụ thức uống và đồ ăn nhẹ.

nha vui

TIN HOT: Kidzone đang có các LỚP HỌC MIỄN PHÍ cho tất cả các bé. Hãy đăng ký ngay để cả nhà được tận hưởng những ngày cuối tuần thú vị nhé!

Chi tiết xin liên hệ Sân chơi cuối tuần Kidzone tại 52 Xuân Thủy, Thảo Điền, Q.2,TP.HCM.

ĐT: 08 62819212 – 62819515 – Hotline :0906952288

Email: sanchoicuoituankidzone@gmail.com

Website: http://kidzone.edu.vn/

 

Đăng ký tham quan trường

Kidzone chào đón Quý phụ huynh và các em nhỏ tham quan