Tại Kidzone, những ngày cuối tuần sẽ mở ra một sân chơi đầy hấp dẫn dành cho cả gia đình. Đó là địa điểm lý tưởng để trẻ em và người lớn hòa mình vào những hoạt động sáng tạo đồng thời mang tính thư giãn, gắn kết các thành viên trong gia đình. Lớp học phù hợp với những gia đình bận rộn: đóng phí theo buổi và tham gia buổi học bất cứ khi nào sắp xếp được thời gian. Do vậy bạn hoàn hoàn toàn yên tâm không lo bị mất buổi học mỗi khi bận rộn.

Hãy tới Sân Chơi Cuối Tuần để cùng nhau khám phá những điều lý thú. Những ngày cuối tuần, bạn có thể chọn lựa những đồ uống ngon lành tại quầy bar của Kidzone, thưởng thức trong khuôn viên xinh đẹp. Sân Chơi Cuối Tuần sẽ là những ngày nghỉ thực sự cho cả gia đình!

Lớp học làm gốm – Pottery Class

Lớp học làm gốm

Chơi cùng với đất sét là một trò chơi kích thích sáng tạo và đầy hấp dẫn không chỉ con trẻ mà cả người lớn.  Đến với Kidzone vào những ngày cuối tuần, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với đất.

Lớp học làm gốm của Kidzone sẽ do các chuyên gia về gốm phụ trách, dành cho cả trẻ em và người lớn. Các học viên sẽ được thực hành trực tiếp, tạo ra các sản phẩm từ đất sét và nếu muốn sẽ được nung thành vật phẩm.

 Lớp Khám phá khoa học – Science Discovery Class

lớp Khám phá khoa học

Con bạn mong ước trở thành một nhà khoa học nhí? Hãy cho bé thắp sáng ước mơ tại Sân chơi cuối tuần của Kidzone. Tham gia vào các lớp khám phá khoa học, các em bé sẽ háo hức được tham gia vào quy trình tái chế giấy, được tự tay làm nên dung dịch rửa tay, hay đơn giản hiểu được vì sao quả cam trước khi gọt vỏ thì nổi mà sau khi gọt vỏ thì lại chìm…

Những điều kỳ thú trong cuộc sống đang chờ các bé khám phá tại lớp Science Discovery Class!

Lớp Âm nhạc và nhảy múa – Dance &Music Class

lớp Dance&Music Class

Bất kỳ trẻ em nào cũng yêu âm nhạc và các vũ điệu sôi động. Tại Kidzone, các bé sẽ được tham gia vào các vũ điệu sôi động do chuyên gia người nước ngoài phụ trách. Lớp học phù hợp cho trẻ từ 3-12 tuổi.

Tham gia lớp học này không chỉ đem lại cho trẻ niềm vui khi được vận động, các kỹ năng nhảy múa và cảm thụ âm nhạc, đây còn là cơ hội cho bé tăng khả năng giao tiếp, rèn luyện sự tự tin và khã năng hòa nhập cộng đồng.

Nghệ thuật & thủ công/ Art &Craft

lớp học Art &Craft

Lớp học Art &Craft của Kidzone sẽ đem lại cho bé và gia đình rất nhiều niềm vui:

–   Học vẽ từ cơ bản tới nâng cao – khám phá khả năng hội họa tiềm ẩn ở mỗi người.

–   Tham gia các lớp học thủ công để tạo nên những món đồ handmade cực kỳ dễ thương.

–   Thư giãn với màu sắc và các chất liệu.

Lớp nấu Nấu ăn –  Cooking Class

Three children having fun in the kitchen

Bạn có biết trẻ em rất thích tự mình làm ra các món ăn? Hãy để trẻ tự tin thể hiện tài nghệ vào bếp qua các lớp nấu ăn cuối tuần tại Kidzone. Bé sẽ được trổ tài làm bánh, nấu các món ăn đơn giản nhưng cực ngon và thích nhất là có “chiến lợi phẩm” mang về nhà khoe với mọi người!

DETAIL PLAY DATE - JULY

Link tải về tại đây :Học Phí Sân Chơi Cuối Tuần

Đăng ký tham quan trường

Kidzone chào đón Quý phụ huynh và các em nhỏ tham quan