Kidzone chào đón các bạn nhỏ đến với chương trình hè “Wonder Summer” để tham gia chuỗi hoạt động khám phá Mùa hè kỳ thú, từ tháng 6 tới hết tháng 8.2024. Đồng thời, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, Kidzone dành tặng nhiều ưu đãi học phí cho học sinh mới, lên tới hơn 20 triệu đồng.

WONDER SUMMER – Hè hứng khởi, học vạn điều hay

Với bản tính tò mò ham học hỏi, trẻ sẽ học nhanh và ghi nhớ sâu sắc các thông nhờ hình thức học tập thông qua vui chơi. Các chương trình hè của Kidzone năm nay sẽ mang đến cho trẻ chuỗi hoạt động “học mà như chơi” với ba sự kiện xuyên suốt 3 tháng hè:

– Trẻ sẽ được thỏa thích khám phá đồng cỏ tươi non bầu trời trong xanh chấp chới những cánh diều đa màu sắc qua sự kiện Flying kites Day.

– Travelling Day: bé sẽ được cấp Passport để cùng bạn bè khám phá các châu lục trên thế giới.

– Sports Day – ngày hội thể thao lớn nhất trong năm của Kidzone, cho trẻ có cơ hội thi đấu những môn thể thao yêu thích, rèn luyện thể chất, học cách làm việc nhóm, nâng cao tinh thần đồng đội.

Bên cạnh các sự kiện hè, chương trình học thuật của Kidzone tập trung cho trẻ nâng cao Anh ngữ qua các chương trình mầm non Song ngữ, mầm non Quốc tế theo phương pháp HighScope của Hoa Kỳ.

Kidzone là trường mầm non song ngữ quốc tế đầu tiên tại TP.HCM giảng dạy theo mô hình giáo dục HighScope, theo đó, trẻ là người học chủ động, được theo đuổi sở thích riêng của mình thông qua sự ủng hộ và thử thách từ các thày cô.

Không gian học tập của Kidzone thiết kế phù hợp với niềm yêu thích khám phá không ngừng ở trẻ. Đồng thời, nhà trường luôn có các hoạt động học tập phong phú để khơi dậy niềm đam mê khám phá bất tận ở trẻ nhỏ.

Với Wonder Summer, trẻ sẽ được tận hưởng một mùa hè ý nghĩa và học được vô số điều mới mẻ!

Ưu đãi chương trình Hè và cho học sinh đăng ký học dài hạn

Nhân dịp tròn 10 năm tuổi, Kidzone có chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng phụ huynh đăng ký cho con em mình trong mùa hè này. Chương trình như sau:

• Chương trình WONDER SUMMER: nhận đăng ký ngắn hạn từ 1-3 tháng cho các học sinh mới với voucher ưu đãi học phí lên tới 3 triệu đồng!

+ Học phí 1 tháng hè là học phí chính khoá của từng khối lớp x10%
+ Học sinh học 2 tháng đóng phí trọn gói sẽ là học phí chính khoá của từng khối lớp x5%
+ Học sinh học 3 tháng đóng phí trọn gói sẽ là mức học phí 3 tháng chính khoá của từng khối lớp

Lưu ý:

• Phụ huynh đăng ký cho trẻ học hè không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác, ngoài học phí và tiền ăn.
  • Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống của Kidzone
  • Học sinh đăng ký học dài hạn chương trình Song ngữ và Quốc tế tại Kidzone Quận 9, Kidzone Campus 2 và Kidzone InterCampus sẽ được các ưu đãi lên tới hơn 20.000.000 VND++
  • + Học sinh mới đóng phí 3 tháng sẽ được tặng voucher ưu đãi trị giá 3 triệu đồng
    + Học sinh mới đóng phí 6 tháng được giảm 5% học phí và được tặng voucher ưu đãi trị giá 5 triệu đồng
    + Học sinh mới đóng phí 1 năm sẽ được giảm 10% học phí và tặng voucher ưu đãi 10 triệu đồng.

• Học sinh đăng ký học dài hạn chương trình Basic được tặng các quà tặng hấp dẫn sau:

+ Học sinh mới đóng phí 3 tháng sẽ được tặng 100% phí ghi danh
    + Học sinh mới đóng phí 6 tháng  được tặng Bộ Quà tặng nhập học (gồm 01 nón, 01 bộ đồng phục, 01 bộ drap ngủ) +  Voucher 3.000.000 VNĐ

Lưu ý:

Chương trình ưu đãi học phí cho học sinh đăng ký học dài hạn kể trên được áp dụng cho các cơ sở sau:

• Kidzone Quận 9 (Số 7 đường 816, Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, TP.Thủ Đức)
    • Kidzone Campus 2 (117 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức)
    • Kidzone InterCampus (15A-15B, đường 11, P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức)