Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập Kidzone (2014-2024) và tạo ra một sân chơi thú vị vui nhộn dành cho Kidzoner nhí, Trường mầm non Song ngữ Kidzone tổ chức cuộc thi Kidzone’s Got Talent với chủ đề “From little seeds, big stars grow” dành cho các học sinh trên toàn hệ thống.

 

Được tổ chức dưới dạng một cuộc thi tài năng, Kidzone’s Got Talent không giới hạn hình thức thể hiện năng khiếu của các bé, bao gồm ca hát, diễn kịch, dance, hội họa, làm thủ công, kể chuyện, chơi nhạc cụ, theo các trend thịnh hành,…

Thể lệ cuộc thi

+ Không giới hạn số lượng đăng kí tại mỗi cơ sở

+ Thí sinh tự chuẩn bị trang phục, trang thiết bị, đạo cụ có liên quan đến tiết mục biểu diễn

+ Mỗi tiết mục không quá 5 phút

+ Biểu diễn dưới hình thức cá nhân hoặc tập thể

+ Phụ huynh có thể tự đề xuất/đăng ký riêng cho con hoặc giáo viên trong lớp đề xuất cho cá nhân/tập thể lớp mình

Hình thức thi

Thi online và offline, với 3 vòng:

Vòng Cơ sở:

Các tiết mục do giáo viên đề xuất sẽ diễn ra tại các cơ sở hoặc phụ huynh có thể gửi clip con thể hiện tài năng của mình tới email trường, sau đó mỗi cơ sở sẽ chọn ra các tiết mục để gửi dự thi sơ khảo (không giới hạn số lượng tiết mục).

Vòng Sơ khảo:

Các thí sinh được chọn lựa từ vòng Cơ sở sẽ thể hiện tài năng trước BGK (Ban giám khảo). BGK sẽ lựa chọn ra 10 cá nhân/nhóm để vào vòng chung kết.

Vòng chung kết:

10 cá nhân/nhóm được chọn ở vòng Sơ khảo sẽ trình bày phần dự thi tài năng (tiết mục phải khác với tiết mục vòng Sơ khảo, đồng thời tham gia thi hùng biện, trả lời các câu hỏi của BGK).

Tại Vòng Chung kết, BGK chọn 3 tiết mục nhất-nhì-ba và 1 tiết mục được yêu thích nhất dựa trên lượt like-share trên Fanpage.

Thời gian diễn ra cuộc thi

+ Vòng 1: Vòng Cơ sở: từ 18/3-29/3/2024

+ Vòng 2: Vòng Sơ khảo: ngày 12/4/2024

+ Vòng 3: Vòng chung kết: ngày 26/4/2024

Cơ cấu Giải thưởng

+ 1 giải nhất: 01 bộ quà tặng và học bổng tổng trị giá 10 triệu đồng

+ 1 giải nhì: 01 bộ quà tặng và học bổng tổng trị giá 5 triệu đồng

+ 1 giải ba: 01 bộ quà tặng và học bổng tổng trị giá 3 triệu đồng

+ 05 giải khuyến khích: mỗi giải 01 bộ quà tặng trị giá 1 triệu đồng

+ 1 giải thí sinh được yêu thích nhất: 01 bộ quà tặng và học bổng tổng trị giá 5 triệu đồng được gửi tặng cho thí sinh nhận được nhiều lượt bình luận, yêu thích… nhất trên mạng xã hội.

Lưu ý: Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Rất mong Quý phụ huynh, các giáo viên sẽ đồng hành cùng các bé để cuộc thi diễn ra sôi nổi, vui nhộn, mang đến cho Kidzone một sân chơi đầy màu sắc trong năm học này!