Kidzone Handmade Bazaar – Lễ hội thường niên của Kidzone sẽ quay trở lại với một thế giới xinh xắn đáng yêu và tràn ngập những sáng tạo thú vị của cô trò Kidzone trong năm học qua. Với mục đích mở ra một sân chơi thú vị cho trẻ em, Kidzone mong muốn chương trình sẽ nhận được sự đồng hành của đông đảo phụ huynh.

Kidzone Handmade Bazaar sẽ được tổ chức tại Kidzone.Inter Campus 2 (40/11 (hẻm 35) Nguyễn Văn Hưởng, P Thảo Điền), từ 8h30-11h30 ngày 13/1/2024. Sự kiện hứa hẹn là một lễ hội vui tươi, đầy màu sắc trẻ thơ với những gian hàng đồ handmade độc đáo do chính tay cô trò Kidzone làm nên và bán để cùng gây quỹ từ thiện.

Chú gấu bông mềm xinh xắn

Mọi người sẽ có dịp được khám phá những viên đá xinh xẻo được tô vẽ nhiều hình ngộ nghĩnh, những chiếc túi vải có hoạ tiết thêu tay khéo léo, những bông hoa chất liệu len tươi rói, những bộ đồ chơi gỗ trí tuệ dành cho trẻ em, những chiếc gối thảo mộc thơm mềm, những chiếc mũ linen thêu xinh xắn, những món phụ kiện đáng yêu … cùng muôn vàn các món đồ “phiên bản giới hạn” chỉ có tại Kidzone Handmade Bazaar.

Túi đựng bình nước thêu các hoạ tiết dễ thương

Bên cạnh các gian hàng bán đồ handmade, mỗi cơ sở Kidzone còn có một quầy hàng ẩm thực riêng, phục vụ những món ăn nhẹ và đồ giải khát cho ba mẹ và bé. Không chỉ thế, các bạn nhỏ Kidzone còn được tham gia vào nhiều trò chơi vui nhộn như vẽ sỏi, xếp đá thăng bằng, chơi mô hình tàu hỏa trên đường ray, …

Sản phẩm từ sỏi, được trang trí hoạ tiết dễ thương

 

Năm nay, bên cạnh các gian hàng của cô trò Kidzone, nhà trường kêu gọi phụ huynh tham gia một số gian hàng để làm phong phú thêm màu sắc lễ hội đồng thời chung tay quyên góp cho Quỹ từ thiện, từ đó các bạn nhỏ sẽ có chuyến đi lan tỏa yêu thương tới những mảnh đời kém may mắn. Có thể là quầy bán sách, quầy bán đồ chơi “secondhand”, quầy đồ ăn… vừa để bé trực tiếp tham gia trải nghiệm bán hàng, vừa là dịp thể hiện những tài lẻ của ba mẹ trong dịp này.

Hoa hồng làm bằng chất liệu len

Để cùng các cô trò Kidzone gia vào chương trình Kidzone Handmade Bazaar, kính mời quý phụ huynh liên hệ với văn phòng để biết thêm chi tiết. Phụ huynh vui lòng đăng ký trước ngày 26/12 để nhà trường sắp xếp quầy hàng. Hy vọng cùng nhau chúng ta sẽ mang đến cho các bé một lễ hội ấn tượng và ý nghĩa.

Sản phẩm mũ và đồ chơi do các cô giáo Kidzone thực hiện

Kidzone cảm ơn sự đồng hành ủng hộ của quý phụ huynh trong suốt thời gian qua để tạo một môi trường học tập giàu tính tương tác và nhân văn cho trẻ.