Trường mầm non Kidzone chính thức triển khai dự án Books for Hearts – Sách cho trái tim – nhằm lan tỏa thói quen đọc sách cho trẻ và trao tặng những món quà tri thức tới cho các em nhỏ kém may mắn. 

Cơ sở nào của Kidzone cũng có một thư viện rất nhiều sách và được bổ sung sách mới hàng năm dành cho các bạn nhỏ. Kidzone tin rằng sách, truyện mang tới vô vàn giá trị cho các bạn, dạy con biết yêu thương, biết ước mơ, biết chia sẻ và đồng cảm.
Bên cạnh đó, từ tháng 4, Kidzone đã có thêm tủ sách “Books for hearts” gồm những đầu sách được chọn lọc rất kỹ nhằm phục vụ cho các cô. Các cô giáo của Kidzone được khuyến khích đọc sách hàng tháng, viết review và chia sẻ với nhau những tựa sách hay, nhiều ý nghĩa và lay động trái tim.
Kệ sách từ thiện “Books for Hearts” tại Kidzone
 
Trong tháng 5 và tháng 6, Kidzone có thêm kệ sách di động “Books for hearts “. Đây là kệ sách từ thiện, Ba mẹ có thể mang tới đóng góp cho kệ sách những đầu sách cũ của gia đình. Hết tháng 6, những kệ sách đi động này sẽ được chuyển tới các mái ấm, ngôi trường, nơi các bạn nhỏ yêu sách, ham đọc nhưng không có điều kiện để tiếp cận với nhiều thể loại sách. Kidzone mong là cùng với sự chung tay của Phụ huynh, sẽ ngày càng có nhiều kệ sách “Books for hearts” tới được với các em.