back to school

Xin kính chào tất cả các phụ huynh!

Kidzone chính thức bắt đầu năm học mới. Toàn thể đội ngũ quản lý và giáo viên của Kidzone rất hào hứng và cam kết dồn toàn bộ năng lực và tâm huyết cho việc giảng dạy, tạo một môi trường tốt nhất cho các bé phát triển.

Xin gửi tới các phụ huynh những thông tin của nhà trường trong tháng 9:

 

Thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh

Để đảm bảo mọi hoạt động của các bé tại trường diễn ra hiệu quả, sau đây là một số lưu ý của nhà trường gửi tới phụ huynh:

 

* Trường mờ cửa chào đón các bé từ 7h sáng

* Phụ huynh vui lòng đưa bé đến trước 8h sáng để bữa ăn của bé đúng giờ.

* Thời gian trả trẻ từ 4h30P.M – 5h00 P.M.

* Phụ huynh dành thời gian trao đổi với nhà trường và giáo viên về sự phát triển cũng như biểu hiện hằng ngày của bé qua Sổ Tương Tác (Communication Book) hoặc thông qua trò chuyện trực tiếp.

 

Chính thức khai giảng lớp song ngữ – Kidzone Bilingual Class

Thứ 4 ngày 3 tháng 9.2014, Kidzone đã chính thức khai giảng. Sĩ số lớp hiện có 5 bé. Giáo viên chủ nhiệm lớp là cô Leslie Ann Misoles Lagare, Phillippines, giáo viên trợ giảng Phan Thu Hà và giáo viên tiếng Anh là cô Anastasia Yulia.

Lớp song ngữ của Kidzone mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh muốn con em mình được học trong môi trường Anh ngữ, các gia gia đình Việt kiều và người nước ngoài. Các bé sẽ được học hai giáo trình Anh và Việt.

 

lớp song ngữ Kidzone

 

Chuỗi hoạt động nổi bật của Kidzone trong tháng 9

Trong tháng 9, Kidzone có nhiều hoạt động ngoại khóa đặc biệt nhằm nâng cao các kỹ năng xã hội, xây dựng tính cộng đồng cho học sinh:

 
joy of givingNgày 5.9, các bé lớn trong trường sẽ đến thăm các bạn nhỏ mồ côi ở chùa Diệu Giác. Học sinh Kidzone sẽ trao những món quà cho các bạn, chia sẻ một mùa trung thu trọn vẹn cho những người bạn kém may mắn. Số tiền mua quà là từ quỹ từ thiện Kidfund do nhà trường cùng các bậc phụ huynh xây dựng thời gian qua.
 
tổ chức đón trung thu truyền thốngNgày 8.9, trường sẽ tổ chức đón Trung Thu truyền thống cho các bé.Thông qua sự kiện này, ngoài các hoạt động vui chơi đón Trung thu thì các em sẽ có những bài học nhỏ về nét đẹp văn hóa của một ngày lễ tết cổ truyền gắn liền với thiếu nhi và gia đình.
 
 
khám phá thiên nhiên - đời sống nông thônNgày 24.9, học sinh Kidzone có chuyến field trip đầu tiên của năm học này: tham quan nông trại Trees, tại Lái Thiêu, Bình Dương. Tại đây các bé sẽ được tham gia nhiều hoạt động khám phá thiên nhiên và đời sống nông thôn yên bình.
 
 
dự án nụ cườiCũng trong tháng 9 này các bạn lớp lớn sẽ cùng cô thực hiện Dự án Nụ Cười – The Smile Project: cùng tìm hiểu ý nghĩa của nụ cười, cách chúng ta mang nụ cười đến cho bạn bè, gia đình, thầy cô.

 

Nhà trường rất mong phụ huynh cùng hỗ trợ để các hoạt động của các bé thành công!

Trân trọng!

nơi con bạn chạm tay vào thế giới

Kidzone Kindergarten

52 Xuân Thủy, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Tel: [08] 62 81 92 12 – [08] 62 81 92 15;  Hotline: 0918 04 15 91; Email: kidzonekindergarten@gmail.com