Tháng 9 kết thúc, Kidzone rất vui mừng khi các bạn nhỏ của chúng ta đã có một tháng hoạt động thật sôi nổi. Xin chào đón tháng 10 sôi động hơn, hào hứng hơn theo đúng phong cách học tập thông qua vui chơi – một tinh thần rất HighScope!

 

Monthly project: Hào hứng cùng “Tháng tái chế”

 

IMG_4675

Một trong những điều mà phương pháp HighScope luôn đề cao đó là truyền cảm hứng cho học sinh có ý thức trân trọng và bảo vệ môi trường. Trong tháng 10 này, với dự án mang tên Tháng tái chế  – Month of Recycle, các bé tại Kidzone sẽ học được bài học này một cách sâu sắc và trực quan qua việc cùng mang những đồ tái chế đến trường, ví dụ như giấy báo cũ, chai lọ cũ, nắp chai, hộp giày… Tất cả những món đồ đó sẽ được cô trò dùng cho các hoạt động Thủ công, Khám phá khoa học trong tháng 10. Thậm chí những lõi của cuộn giấy vệ sinh cũng có thể trở thành những món đồ trang trí cực kỳ đáng yêu dưới bàn tay các bé.

Rất mong phụ huynh cùng cổ vũ và hỗ trợ các bé thực hiện tốt dự án. Thông qua hoạt động này, hy vọng bước đầu các bé xây dựng được tinh thần tiết kiệm và ý thức về sống xanh (green living).

 

Special event: Chào đón Halloween Party

 

Untitled-2 copy

 

Ngày 31.10 này chính là ngày Halloween. Sự kiện Halloween party của Kidzone sẽ đưa các bé vào không khí của bữa tiệc Halloween đích thực. Được ăn những món ăn truyền thống của Halloween, được tham gia chơi các trò chơi truyền thống của Halloween như: Thi ăn bánh donut (Donut eating race); Quấn xác ướp (Mummy Wrap); Thi xếp bộ xương (Mr. Skeleton Bones relay)…

Một thế giới fantasy đầy hấp dẫn đang chờ đón các bé khám phá. Các ba mẹ cũng có thể chung vui cùng trẻ vào ngày này. Thông tin chi tiết về Halloween Party sẽ được cập nhật trên website và Facebook của trường vào thời gian tới.

 

Điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tháng 9

 

Kidfund – San sẻ yêu thương

 

chua dieu giac

 

Sáng thứ 6, ngày 5.9, các bạn nhỏ đại diện trường Kidzone đã cùng cô đến tặng quà Trung Thu cho các bạn nhỏ ở mái ấm chùa Diệu Giác, quận 2. Phần quà và tiền mặt trao tặng được trích từ quỹ KidFund của trường. Đây là chuyến đi từ thiện đầu tiên của các bạn Kidzone, qua đó các bé có cơ hội thực hành bài học san sẻ yêu thương.

 

Đón Trung thu đầm ấm

 

Untitled-2

Các bạn nhỏ Kidzone đã có một tiệc phá cỗ Trung Thu truyền thống rất đáng nhớ.

 

Một ngày làm nhà nông nhí

Chuyến field trip đến nông trại Trees mở ra một thế giới đầy mới mẻ cho các bạn nhỏ Kidzone với nhiều hoạt động hấp dẫn: thăm ao cá, khám phá vườn cây, đi nhổ lạc, nhặt trứng và, quan sát bò sữa, xem trại lợn… Đây là chuyến dã ngoại đầu tiên trong năm học này của Kidzone.

 

Untitled-1

 

Dự án nụ cười

 

Untitled-7

 

Tháng 9, các bạn nhỏ đã làm rất tốt việc "mang nụ cười đến cho bố mẹ, cô giáo và các bạn". Cụ thể là các bạn tiến bộ hơn hẳn ở mọi hoạt động. Đơn cử Phan Thy, trước đây, bạn rất sợ ăn, thường xuyên bảo cô "cho con ăn ít thôi" và hầu như luôn là người sau cùng rời bàn ăn. Nhưng bây giờ bạn luôn ăn hết phần, còn khoe cô nữa đấy!

Các bạn cũng biết giúp đỡ cô dọn dẹp bàn ghế, phòng chơi sau mỗi hoạt động. Các bạn cũng biết xếp hàng chờ đến lượt mình để rửa tay hoặc chơi đồ chơi. Nụ cười luôn nở trên môi khi mọi người chúng ta làm điều tốt, phải không các bạn nhỏ!