christmas-tree-red-hd-wallpaper

 

Đón Giáng Sinh và năm mới là một hoạt động đầy hào hứng của các bạn nhỏ Kidzone trong tháng này, bên cạnh những chương trình học tập bổ ích khác.

Project of the month: Những câu chuyện Giáng Sinh

christmas-books-for-children

Tháng này, các bạn sẽ làm tủ sách Những câu chuyện Giáng Sinh, cùng vẽ minh họa cho những câu chuyện ngắn, cùng sáng tác những câu chuyện mới xoay quanh chủ đề này và cùng nhau làm bìa, đánh dấu trang cho các tác phẩm của mình và trưng bày chúng ở tủ sách Kidshelf.

Tháng 12, thông qua các chủ đề hằng tuần, các bạn sẽ tìm hiểu về ngôi nhà của mình và nhà của một số động vật khác. Các bạn sẽ viết thư gửi về cho địa chỉ nhà của mình, xây nhà ở khu vực Xếp khối và làm log cabin từ giấy cuộn. Các bạn cũng sẽ được làm mạng nhện và tổ chim nữa. Sản phẩm của các lớp sẽ được trưng bày tại Kidzone vào cuối tháng. Rất mong Phụ huynh cùng hỗ trợ các bạn bằng cách đóng góp báo cũ cho nhà trường để dự án thành công tốt đẹp.

440672445_69ed634b34_z

Trong tháng 12, ở môn Khoa học, các bạn sẽ được khám phá địa cầu và quan sát bầu trời. Các bạn sẽ biết được địa cầu chính là trái đất thu nhỏ, được giải thích về trọng lực, rằng nó giống như nam châm, sẽ hút chúng ta lại mặt đất, khiến chúng ta không bị rơi. Các bạn cũng sẽ quan sát xem bầu trời ban ngày và ban đêm khác nhau như thế nào, các vì sao di chuyển ra sao, mây gần chúng ta hơn hay mặt trời gần chúng ta hơn…

Chuỗi chủ đề Văn hóa trong tháng 12 sẽ là Sống xanh – Green Living, một phong cách sống hiện đại và thân thiện với môi trường. Các bạn sẽ học cách tiết kiệm giấy, điện, nước, không xả rác bừa bãi và làm thêm nhiều sản phẩm tái chế….

Event of the month: Diễn kịch, kể chuyện, đọc thơ đón Giáng Sinh

800661

Đêm đọc thơ, kể chuyện, diễn kịch Những câu chuyện Giáng Sinh sẽ diễn ra vào ngày 26.12.2014. Đây sẽ là một không gian ấm áp, lung linh dành riêng cho các bạn nhỏ học tại Kidzone cùng gia đình

Thông tin mới từ nhà trường

recycle-family

Để hưởng ứng phong trào Sống xanh, bắt đầu từ tháng 12, Kidzone sẽ ngừng cung cấp túi nilon đựng đồ dơ cho bé, thay vào đó, phụ huynh sẽ trang bị một túi tái sử dụng để đựng quần áo thay ra trong ngày của bé.

Cũng bắt đầu từ tháng 12, Kidzone xin được gửi lịch học + thực đơn hàng tuần qua email cho Phụ huynh. Những phụ huynh có nhu cầu nhận lịch học + thực đơn in ra trên giấy, xin vui lòng liên hệ văn phòng.

Điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tháng 11

  1. Lớp Song ngữ Bilingual được học với thầy Nick. Các em rất  hào hứng với phương pháp giảng dạy vui nhộn của thầy.

1

2. Các bạn nhỏ hào hứng tham gia dự án thuyết trình về giấc mơ của mình – I have dream.

2a

2b

2c

3. Niềm vui hồn nhiên của các bạn khi khám phá trò chơi Thùng chạm -Touchy Feely Box

3

4.  Dự án làm truyện tranh của các bạn mang lại rất nhiều câu chuyện thú vị

4