Tháng 10 sôi động và hào hứng đã trôi qua, với rất nhiều sự kiện đáng nhớ. Giờ đây các bạn nhỏ Kidzone đã bước vào tháng 11, với những dự án mới, nhiều khám phá mới trên con đường trưởng thành.

Project of the Month:  Tháng tri ân và dự án Thankfulness Tree

 

IMG_7214

Tháng 11 được gọi là Tháng tri ân, các bạn sẽ được tìm hiểu thật sâu sắc về chủ đề này qua một loạt giờ học văn hóa về Lòng biết ơn cùng hoạt động dựng Cây Biết Ơn (Thankfulness Tree). Mỗi chiếc lá trên cây sẽ là một lời cảm ơn các bạn muốn gửi đến những người xung quanh mình, đặc biệt là cha mẹ, ông bà, và thầy cô trong dịp 20.11 – ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

IMG_7062

 

Chủ đề hằng tuần của các bạn nhỏ kidzone cũng xoay quanh nội dung Tháng tri ân, đề cập tới tình bạn, vật nuôi, những nhân vật yêu thích trong truyện và phim ảnh, và về sở thích, ước mơ của chính các bạn. Các bạn sẽ cùng sáng tác truyện, mở phòng khám thú y, viết thư cho bạn và làm từ điển định nghĩa về Bạn thân.

Các bạn sẽ cùng đọc truyện Cây táo yêu thương (The Giving tree), một tác phẩm bất hủ về tình bạn thủy chung của tác giả Shel Silverstein. Ba mẹ hãy cùng giúp chuẩn bị thật nhiều tranh ảnh, sách báo về vật nuôi…. để hỗ trợ tối đa cho các bạn trong những hoạt động tại trường nhé!

Hy vọng với những bài học yêu thương, các bạn nhỏ của chúng ta sẽ tiến thêm một bước trên con đường trưởng thành về tư duy và nhân cách, để xứng đáng với kỳ vọng của gia đình và thầy cô.

 

Thông tin về phí đón muộn

 

Thời gian vừa qua, xét thấy nhu cầu đón con muôn của phụ huynh tại Kidzone khá đông, nhà trường xin được đưa ra mức giá mới nhằm hỗ trợ quý phụ huynh tốt hơn trong việc đón bé như sau:

– Đón bé sau 5h15 và trước 5h30: 30.000 VND/ngày, Phụ huynh đăng ký đón muộn cả tháng, mức phí sẽ là 300.000 VND/tháng.

– Đón bé sau 5h30 và trước 6h00: 50.000 VND/ngày. Phụ huynh đăng ký đón muộn cả tháng, mức phí sẽ là 600.000 VND/tháng.

– Tiền ăn tối: 20.000 VND/bữa.

Trân trọng được thông báo!

 

Điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tháng 10

Với chủ đề Tháng tái chế, các bạn nhỏ Kidzone đã có những tác phẩm tái chế thật sáng tạo, qua đó là những bài học gìn giữ môi trường xanh.

 

IMG_5611

 

IMG_6039

 

Lớp Bilingual Kidzone sau 2 tháng khởi động đã ổn định lớp và các bạn nhỏ rất say mê học tập với phương pháp học ngoại ngữ và kiến thức mới mọi lúc mọi nơi.

 

IMG_5407

 

1 (1)

 

 

Các bạn nhỏ Kidzone đã có một mùa Halloween cực kỳ ý nghĩa. Không chỉ đơn giản là đón mừng Halloween, các bạn nhỏ tham gia vào các khâu chuẩn bị như làm bánh, tập vũ đạo, học bài hát chủ đề Halloween. Các bạn còn được tham gia làm dự án Halloween, làm toán thông qua khâu chuẩn bị cho đêm tiệc Halloween… Và cuối cùng là một đêm Halloween hoành tráng bên bạn bè và người thân!

 

_MG_0489_1