Trân trọng gửi tới Phụ huynh Bản tin tháng 1 năm 2015. Chào đón năm mới 2015, Kidzone Kindergarten xin kính chúc Phụ huynh nhiều sức khoẻ và thành công, chúc các bạn nhỏ luôn chăm ngoan và đáng yêu.

 

card happy new year_2015
 

Xin chào năm 2015 với bao điều thú vị ở phía trước! Trường Kidzone sẽ khởi động một dự án liên quan tới việc trồng cây với mong muốn truyền cho trẻ tình yêu thiên nhiên và thông qua đó học tập rất nhiều điều bổ ích từ chính khu vườn xinh đẹp trong dịp đầu năm mới.

 

Project of the month: Vườn cây của em

Mùa xuân là Tết trồng cây”, do vậy tháng 1, các bạn nhỏ Kidzone sẽ tìm hiểu về cây và hoa. Các bạn sẽ cùng bắt tay làm một khu vườn nhỏ xinh của mình và cùng quan sát, theo dõi, ghi nhận sự phát triển của chúng trong suốt một tháng. Cuối tháng, các bạn sẽ mang thành quả của mình về khoe cùng ba mẹ. Trường rất mong mỗi phụ huynh giúp chuẩn bị một hộp nhựa nhỏ xinh để các bạn gieo trồng loại cây mà mình yêu thích.

 

planting-trees

 

Trau dồi tình yêu thiên nhiên ở trẻ 
 
IMG_7597_1
 

Chuỗi chủ đề Văn hóa tháng 1 sẽ là Yêu thiên nhiên – các bé được dạy cách yêu thương và chăm sóc cây, hoa; không hái hoa, bẻ cành, rèn luyện phong cách sống thân thiện vả bảo vệ môi trường.

 

Các chủ đề hằng tuần của tháng 1 cũng xoay quanh cây cối, rau củ quả – các bạn sẽ được tìm hiểu nhiều loại cây, hoa khác nhau, cùng đo chiều cao của các cây trong vườn Kidzone, cùng so sánh xem lá của loài cây nào to nhất. Và đặc biệt, các bạn nhỏ cùng tạo ra Góc nông trại – ở đó sẽ cùng bày bán các loại hoa, quả và rau củ mà lớp chúng mình làm được. Rất mong quý phụ huynh tiếp tục đóng góp tạp chí cũ để các bạn nhỏ thực hiện hoạt động này và cùng ủng hộ quầy Nông trại của các bạn nhé.

 

Thông tin mới trong tháng

Trông trẻ ngày thứ 7: Thể theo yêu cầu của một số phụ huynh, từ tháng 1, Kidzone sẽ nhận trông bé ngày thứ 7. Mức phí cho ngày thứ 7 (từ 8h00 đến 16h00) là 300.000 VND, nửa ngày thứ 7 (từ 8h00 đến 11h30) là 200.000 VND.

 

Điều chỉnh giờ ăn lớp Toddler: Từ tháng 1, giờ ăn sáng của các bạn lớp Toddler sẽ là từ 7h30, thay vì 8h00 sáng để các bạn có nhiều thời gian hoạt động ngoài trời hơn. Rất mong phụ huynh đưa bé đi học đúng giờ để bé ăn sáng cùng các bạn và kết thúc bữa sáng đủ sớm để còn thời gian vui chơi dưới ánh nắng sớm.

 

Gửi phụ huynh nội dung của Sinh hoạt vòng tròn: Cũng bắt đầu từ tháng 1, trường sẽ gửi cho phụ huynh nội dung các bài hát, bài thơ của giờ Sinh hoạt vòng tròn trong tháng để phụ huynh có thể giúp con ôn luyện, và đọc, hát cùng con mọi lúc, mọi nơi.

 

ĐIỂM LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ THÁNG 12.2014
 
 

IMG_8641_1

Những tác phẩm cực yêu từ dự án Paper log cabin – Làm nhà giấy cuộn giấy.

 

 

IMG_8765_1

Làm nhà cho chim – dự án nhỏ này thật là thú vị!​

 

 

IMG_8809_1

Những bức thư gửi ông già Noel​

 

IMG_9202_1

…Và những ước mơ trở thành hiện thực! Ông già Noel đã xuất hiện
  đúng ngày 24.12 để phát quà cho các bạn nhỏ.
 
 
IMG_9732_1
 ​Year-end party – chương trình đêm thơ-nhạc-kịch
 Những câu chuyện  ngày cuối năm chính là dấu ấn tuyệt vời để các bạn nhỏ chia tay năm 2014!