Kidzone International Campus triển khai giảng dạy môn Khám phá Âm Nhạc cho trẻ mầm non. Giáo viên của chúng tôi là những chuyên gia âmnhạc có kinh nghiệm dạy trẻ nhỏ, chương trình thiết kế thú vị, là cách cho trẻ làm quen với các giai điệu và khám phá nhạc cụ. 

Có rất nhiều lợi ích đối với trẻ em tiếp xúc với âm nhạc từ sớm: khả năng ngôn ngữ phát triển, từ vựng phong phú hơn đồng thời cung cấp cho trẻ cơ hội để phát triển kỹ năng cảm xúc-xã hội. Âm nhạc là cách để trẻ diễn đạt niềm vui đồng thời cũng là công cụ để ổn định tâm trạng. 

Tại Kidzone International Campus, giờ âm nhạc thực sự là một khoảng thời gian tràn ngập niềm vui! Các bạn nhỏ hát, nhảy múa và học cách sử dụng các nhạc cụ. Các bạn nhỏ trở nên dạn dĩ, tự tin. Không khí âm nhạc đã chắp cánh cho những tâm hồn trẻ thơ bay bổng. Hãy cùng ghé thăm Kidzone để thưởng thức không khí âm nhạc rộn ràng nhé!

 

🌟🎶 🌟LET OUR SOUL FLY TO THE SKY!🌟🎶 🌟

 We’re all aware that the exposure to music from early childhood onwards helps children to speak more clearly, develop a larger vocabulary, and strengthen social and emotional skills. Music helps us to express joy, to engage or even to calm ourselves.
At Kidzone Inter Campus, music time is absolutely joy time! Children can sing, dance and learn how to play musical instruments, too. They are so confident to let their voice roar, move their bodies to interesting melodies and let their souls fly so high! Together, they are not afraid to show their talents in front of their teachers and friends.

*******
🍀 CONTACT: Kidzone International Campus: 15A-15B Road 11, Thảo Điền, District.2, HCMC. Hotline: 0918 04 15 91