Chúng ta chuẩn bị chào đón Noel và năm mới 2021. Trong không khí ấm áp và tràn ngập yêu thương của mùa cuối năm, Kidzone đồng hành cùng Công ty TNHH thời trang Hạ Vàng thực hiện chương trình OLD SHOES – NEW JOURNEY quyên góp những đôi giày cũ còn dùng được để chia sẻ với các em nhỏ và đồng bào miền Trung – những người dân vừa trải qua khó khăn của dịch Covid-19 và ảnh hưởng nặng nề của thiên tai bão lũ.

 

Dự án kêu gọi quyên góp 1.500 đôi giày cũ và chuyển đến cho các học sinh trường Tiểu Học Long Sơn cũng như các hộ gia đình tại xã Trường Sơn – Huyện Quảng Ninh – Tỉnh Quảng Bình. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 30.12.2020.

Để chương trình thành công và mang lại cho trẻ em miền Trung khó khăn những đôi giày ấm áp cho mùa Noel này, Kidzone mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn bộ tập thể thày cô và các phụ huynh cùng tham gia chương trình. Tại mỗi cơ sở của trường sẽ có một thùng quyên góp giày cũ, số giày dép quyên góp được sẽ được chuyển tới công ty Hạ Vàng, tại đây nội bộ nhân viên Công ty sẽ vệ sinh sạch sẽ và đóng gói cẩn thận. “Đôi giày cũ – Hành trình mới” sẽ trao niềm yêu thương đến tận tay cho các bé và gia đình. Chương trình không chỉ nhận giày cũ của trẻ em mà còn nhận cả những đôi giày còn dùng được của người lớn.

Tặng giày cũ, cũng như các chương trình thiện nguyện khác mà Kidzone tổ chức hằng năm là những bài học nhỏ về lòng nhân ái, về cách trao gửi yêu thương tới những mảnh đời kém may mắn mà thày cô muốn truyền dạy cho học sinh của mình.

Với chương trình “Đôi giày cũ – Hành trình mới” các bạn nhỏ Kidzone có thêm một cơ hội thiết thực để thực hành về lòng nhân ái.

Hãy chung tay cùng Kidzone để chương trình “Đôi giày cũ – Hành trình mới” mang 1500 đôi giày tới miền Trung yêu thương. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Ba Mẹ.

BAN GIÁM HIỆU

KIDZONE KINDERGARTEN