Các bạn ơi, tháng 4 này có một ngày rất đặc biệt, đó là Ngày Trái Đất – Earth Day, 22/4. Hãy xem, ở Kidzone chúng ta có những hoạt động nào để chào đón ngày đặc biệt  này nha.
 
– Thực nghiệm: Rác thải có thể làm ô nhiễm nước như thế nào? Ba mẹ hãy chuẩn bị cho bé mang đi từ nhà một đồ vật có thể làm ô nhiễm nước như vỏ trứng, nắp lon, thư rác…. Chúng ta sẽ cùng thả chúng vào chậu nước sạch và xem chúng làm nước bẩn như thế nào nhé. Các bạn có muốn rửa tay hoặc bơi trong làn nước ô nhiễm như thế không?
 
Cùng làm Hành tinh xanh: Chúng ta sẽ làm quả địa cầu từ bong bóng, giấy báo cũ, keo, màng bảo vệ thực phẩm và màu nước. Cuối tháng, chúng ta sẽ có buổi trưng bày Hành tinh xanh đó các bạn. Hãy xem lớp nào có được quả bong bóng địa cầu to và đặc biệt nhất nha.
 
– Ủ lá làm phân bón: Chỉ cần một thùng xốp, lá khô, ít rau củ quả thừa, chúng ta đã có thể làm ra được phân bón giúp ích cho cây rồi. Tất cả đều có sẵn trong sân vườn Kidzone, cô trò chỉ cần bắt tay vào thực hiện thôi. Vườn cây Kidzone mà chúng ta gieo trồng tháng trước đang rất cần dinh dưỡng để lớn nhanh hơn đó các bạn.
 
Dã ngoại Picnic trong không gian xanh”: Tháng 4 này chúng ta sẽ có buổi dã ngoại tại khu Văn Thánh. Chúng ta sẽ tham gia các trò chơi để tìm hiểu thêm về Ngày Trái Đất và những việc nhỏ bé chúng ta có thể làm để góp phần giúp ngôi nhà chung của chúng ta luôn sạch đẹp. Ba mẹ có thể chuẩn bị một chút đồ ăn nhẹ để phục vụ cho các tình nguyện viên nhí đó ạ.
 
Còn nhiều lắm những hoạt động khác chào đón chúng ta khi tháng 4 về, các bạn có hào hứng tham gia không nào?
 
+ Nấu ăn: trái cây nhúng chocolate
+ Sensory: Khám phá kẹo cầu vồng
+ Ảo thuật: Tờ tiền ma thuật
+ Khám phá khoa học: Sự biến đổi màu của … nước bắp cải.
 

Những khoảnh khắc đáng nhớ tháng 3

 

dinh dinh cau nhi

…dính dính cậu nhỉ?

 

A nhu keo keo luon

A… như kẹo kéo luôn!

 

Day la nha cua ban khung long

Đây là nhà cuả bạn Khủng Long!

 

co oi co ban buom den choi

Cô ơi, có bạn bướm đến chơi…!

 

minh trong hat nay di cau hat nay dep

Mình trồng hạt này đi cậu, hạt này đẹp…!

 

O mau khong lan vao nhau

Ồ! Màu không lẫn vào nhau, lạ nhỉ?