Hệ thống trường mầm non Kidzone đã chính thức đưa vào hoạt động Campus Quốc tế tại địa chỉ 15A-15B Đường 11, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Campus thứ 4 này của Kidzone giảng dạy chương trình Quốc tế 100% bằng tiếng Anh, hứa hẹn mang đến cho trẻ một môi trường mầm non lý tưởng để phát triển trong những năm tháng đầu đời.

 

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

Phòng STEM

Thiết kế môi trường học tập dành cho trẻ từ 2 đến hết 5 tuổi, Kidzone International được trang bị đúng chuẩn quốc tế, với sân chơi, trong nhà và ngoài trời, các phòng chức năng như Thư viện, phòng chơi cho nhóm trẻ Toddler (nhóm Nhà Trẻ), Phòng chơi cho trẻ Kinder và Preschooler (nhóm Mẫu giáo), Phòng STEM, Phòng Âm nhạc – Nghệ Thuật.

Góc Thư viện ấm áp

 

Với đa dạng phòng chức năng và học cụ phong phú, trẻ được hoạt động khám phá suốt gần 10 tiếng tại trường. Thông qua các hoạt động phong phú và các học cụ hỗ trợ, trẻ tiếp cận kiến thức một cách hào hứng, sớm hình thành những kỹ năng học tập chủ động – một kỹ năng vô cùng quan trọng để trở thành một cá nhân học tập suốt đời.

 

Con bạn được học gì qua chương trình Quốc tế Kidzone?

Chương trình Quốc tế của Kidzone – Kidzone International Curriculum dựa trên phương pháp giáo dục HighScope của Hoa Kỳ, trẻ được học tập thông qua vui chơi và tương tác với môi trường, bạn bè và những thày cô là những nhà giáo giàu kinh nghiệm.

Tại Kidzone International Campus, trẻ được học nhiều môn học thú vị, mới mẻ. Ngoài chương trình mầm non theo phương pháp HighScope, trẻ còn được trải nghiệm các môn học riêng:

Âm nhạc

Phòng Âm nhạc của Kidzone trang bị những nhạc cụ đa dạng, được trang trí hấp dẫn. Thày Richie –một giáo viên âm nhạc có nhiều năm kinh nghiệm – thu hút trẻ trong những tiết học vô cùng vui nhộn, hào hứng. Trẻ được hát, múa theo những giai điệu piano, được chạm tay xinh xinh lên những phím đàn để cảm nhận được âm thanh bổng trầm của từng nốt nhạc, được thày hướng dẫn cách cầm đàn guita, được gõ trống tạo ra những giai điệu riêng… Những giờ âm nhạc đưa các bạn nhỏ vào thế giới tuyệt vời của thanh âm, giúp trẻ nâng cao năng lực cảm thụ đồng thời là cơ hội để trẻ trau dồi trí thông minh cảm xúc.

Hội hoạ – Mỹ Thuật

Hội hoạ- Mỹ Thuật là môn học được trú trọng đặc biệt trong chương trình Quốc tế Kidzone. Những giờ học do cô Maja – một giáo viên người Nga – đảm nhiệm cho trẻ được tự do sáng tạo những sản phẩm từ màu sắc.

STEM

STEM là môn học kết hợp của Khoa học (Science) Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Enginering) và Toán học (Math) – đang được coi là xu thế hàng đầu trên thế giới trong kỷ nguyên 4.0. Kidzone trang bị cho trẻ những kiến thức STEM ở tuổi mầm non, giúp học sinh trở nên gần gũi với môn học này. STEM cho trẻ tha hồ được khám phá, thử nghiệm và tìm câu trả lời cho những câu hỏi liên quan đến Khoa học, Kỹ thuật, Công và Toán.

Học qua Tạp chí Mầm non

Cùng với lượng sách Anh ngữ cho trẻ từ 2-6 tuổi vô cùng phong phú, Kidzone International Campus còn cho trẻ tiếp cận nguồn tạp chí sinh động dành riêng cho lứa tuổi mầm non. Tạp chí thiết kế khổ lớn, hình ảnh đẹp mắt, có nhiều chủ đề hấp dẫn để trẻ học qua truyện tranh, thơ, truyện ngắn, ô chữ, câu đố… bằng tiếng Anh.

 

Môi trường đa văn hoá tại Kidzone International Campus

Kidzone international Campus tập hợp một đội ngũ giáo viên đến từ nhiều quốc gia: Mỹ, Anh, Nga, Ấn Độ, Philippines. Các thày cô rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà mình phụ trách đồng thời giàu lòng yêu thương và tận tuỵ với trẻ.

Học tập tại Kidzone, trẻ được tiếp thu không chỉ các kiến thức mà còn được tiếp cận với các nền văn hoá khác nhau mà các thày cô cung cấp cho trẻ.

Sự thấu hiểu văn hoá chính là một trong những năng lực quan trọng của những công dân toàn cầu trong thế kỷ 21.