Điều gì đặc biệt tại Kidzone trong tháng này? Xin bật mí: các bạn nhỏ của chúng ta sẽ được tìm hiểu về các hiện tượng về thời tiết như nắng, mưa qua các hoạt động vui chơi và khám phá khoa học. 

 

Project of the month: Quầy giải khát – Lemonade Stand

 

36d0520

 

Chủ đề học của tháng là về Thời tiết, các bạn nhỏ sẽ cùng tìm hiểu về ngày mưa, ngày nắng, các hiện tượng tự nhiên như giông, bão, tuyết. Tháng ba cũng là lúc tiết trời bắt đầu nóng lên rồi đó, chúng ta sẽ cùng làm một Quầy giải khát – Lemonade Stand tại trường. Đây sẽ là một hoạt động vô cùng vui nhộn. Các bạn sẽ cùng nhau nghĩ ra các món đồ uống dinh dưỡng phục vụ cho nhu cầu giải khát vào những ngày nắng nóng hoặc mưa lạnh, cùng nhau ghi giá và quảng cáo cho quầy của mình. Hãy xem ai là người bán hàng giải khát giỏi nhất nhé!

 

Khám phá khoa học về thời tiết

 

 

Trong tháng này, các nhà khoa học nhí sẽ quan sát mưa – một trong những hiện tượng hấp dẫn nhất của thiên nhiên bằng việc tái tạo vòng tuần hoàn của nước trong túi qua thí nghiệm Làm mưa.

 

Còn gì nữa? À, cuộc thi MC Thời tiết – Kid-style Weather Reporter Contest 2015

Tháng này, chúng ta sẽ có cơ hội tập làm MC Thời Tiết qua các giờ học thuyết trình nữa. Vì thế, các bạn nhỏ hãy xem chương trình dự báo thời tiết trên VTV nhiều vào nhé, rồi chúng ta cũng sẽ tập đứng trên bục và thông báo tình hình thời tiết cho mọi người, mọi nhà đó. Cuối tháng còn có cuộc thi MC Thời Tiết Phong cách nhất nữa. Hãy cùng chuẩn bị tham gia Kid-style Weather Reporter Contest 2015 nào!

 

IMG_8065_web

 

 

THÔNG TIN MỚI TRONG THÁNG

Tháng này Lớp song ngữ mới do thầy Daven C.Allarey chủ nhiệm chính thức được bắt đầu. Hiện tại chương trình song ngữ của trường được nhiều phụ huynh quan tâm bởi các lợi ích thiết thực từ việc trẻ học Anh ngữ sớm. Tại Kidzone, chương trình Song ngữ trên nền tảng phương pháp HighScope sẽ mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện, chứ không riêng về mặt tiếp thu ngoại ngữ. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và tận tâm, cơ sở vật chất tốt, giáo cụ và sách tham khảo phong phú, chương trình Kidzone Bilingual sẽ là một lựa chọn rất tốt cho những phụ huynh muốn tăng cường khả năng Anh ngữ cho con em mình.

 

IMG_1747

 

 

 

ĐIỂM LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG THÁNG 2.2015

 

1. Học tiếng Anh với bức tường nghệ thuật thật mới lạ và hấp dẫn

 

IMG_1561_web

 

 

IMG_2038_web

 

2. Gói bánh chưng tại trường, một trải nghiệm khó quên

 

IMG_2442_web

 

 

IMG_2493_web