Không khí đón Tết cổ truyền đang được hâm nóng từng ngày tại Kidzone. Trong tháng 2 này, các chủ đề vui chơi học tập của các bạn nhỏ sẽ xoay quanh ngày Tết.

 

Project of the month: Làm mâm ngũ quả
 
baymamnguqua
 

Mâm ngũ quả trên bàn thờ tổ tiên là đặc trưng của ngày Tết. Tại sao lại là ngũ quả? Đó là những quả gì? Các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu ngọn ngành ý nghĩa tượng trưng của mâm ngũ quả và được chung tay bày biện cho mâm ngũ quả của lớp mình qua dự án Làm mâm ngũ quả trong tháng này.

 

Các giờ học Văn hoá

Các giờ học văn hóa của tháng sẽ xoay quanh chủ đề dạy bé chúc Tết. Chúc Tết ba mẹ, ông bà như thế nào? Khách đến nhà lì xì phải nói cám ơn ra sao… cùng những lễ nghĩa giản đơn khác mà các bạn nhỏ sẽ cùng nhau thực hiện thật tốt trong dịp Tết này.

 

Cùng gói bánh chưng tại Kidzone
 
image
 
Món ăn truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết chính là bánh chưng. Các bạn nhỏ chắc hẳn đã được dịp thưởng thức món này rồi, nhưng còn chính tay tự làm, tự gói và canh chừng nồi bánh, các bạn đã từng trải qua chưa? Trải nghiệm này hẳn vô cùng thú vị và đáng giá. Hoạt động gói bánh chưng Tết sẽ được diễn ra tại Kidzone vào ngày 9.2.
 

Thông tin mới: CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN LỚP SONG NGỮ LỨA TUỒI 2-3

Theo yêu cầu của đông đảo phụ huynh, Kidzone xin thông báo lớp song ngữ cho lứa tuổi 2-3 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 2.3.2015. Trong tháng 2, phụ huynh có nhu cầu cho con tham gia lớp học này xin vui lòng liên hệ bộ phận ghi danh của trường.

Lớp song ngữ mới sẽ do thầy Daven C.Allarey làm chủ nhiệm, cô Trần Thanh Trúc trợ giảng và  cô bảo mẫu Nguyễn Thị Nâu.

Từ những thành quả học tập rất đáng khích lệ của lớp song ngữ đầu tiên cho trẻ từ 3-5 tuổi, Kidzone tin rằng lớp song ngữ mới này sẽ giúp cho các em nhỏ nhanh chóng làm quen với tiếng Anh và phát huy mọi tiềm năng. Bởi học ngoại ngữ giúp kích thích và khai mở trí thông minh vượt trội ở trẻ nhỏ.

 

IMG_1707 (1)

 

ĐIỂM LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG THÁNG 1.2015

 

1. Farmer’s Market thật đắt hàng. Bạn nào cũng đi chợ giỏi.

 

farmer's market

 

2. Dự án Vườn cây của em mang lại rất nhiều điều mới mẻ.

 

trong cay

 

3. Giờ Nấu ăn: Làm bánh bao thật vui quá chừng!

 

nau an