Green Living: Live Green, Go Green là chủ đề của Kidzone Handmade Bazaar 2019 sẽ diễn ra vào ngày 7. 9.2019 tại Trung tâm triển lãm Văn hoá Đông Sài Gòn, số 3 đường Đông Tây 1, khu đô thị An Phú, Quận 2, TP.HCM.

 

Đây là lễ hội thường niên mang đậm dấu ấn của Kidzone: học tập thông qua vui chơi. Với chủ đề Green Living, Kidzone muốn truyền đến cho học trò của mình ý thức bảo vệ màu xanh của trái đất qua từng hoạt động nhỏ hằng ngày.

 

KidzoneHandmade Bazaar 2019 có gì mới?

Lần đầu tiên Lễ hội Handmade của cô trò Kidzone sẽ được quy tụ tất cả các Campus. Một lễ hội sôi nổi, hoành tráng và… đầy màu sắc Kidzone. Lễ hội sẽ có các hoạt động trưng bày và bán sản phẩm của cô trò cùng các gian hàng do phụ huynh đảm trách. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động này sẽ được dùng vào việc hỗ trợ những hoàn cảnh trẻ em kém may mắn nhân dịp Trung thu sắp tới.

 

Bên cạnh hoạt động bán hàng là các hoạt động ca múa hấp dẫn, các trò chơi vui nhộn xoay quanh chủ đề Sống xanh, tạo một không khí lễ hội thực sự, do chính các bạn nhỏ Kidzone thực hiện. KidzoneHandmade Bazaar 2019 hứa hẹn là một ngày hội tuổi thơ đầy bổ ích.

 

Các gian hàng đặc trưng tại Kidzone Handmade Bazaar 2019

Tại Lễ hội Handmade 2019, lần đầu tiên Kidzone tổ chức trưng bày và bán sản phẩm theo hệ thống. Các khu vực hàng hoá được phân chia  như sau:

Fabric zone: Khu vực bán các đồ bằng vải, nỉ

Wooden Zone: Khu vực của các sản phẩm gỗ

Paper zone: Khu vực của các sản phẩm từ giấy, bìa

Green Zone: Khu vực của cây xanh, bình hoa, chậu hoa

Tiny Zone: Khu vực bán các sản phẩm xinh xắn, dễ thương, đồ chơi, đồ trang sức

Food Zone: Khu vực đồ ăn, uống

Secondhand Zone: Khu vực bán các món đồ cũ do Phụ huynh quyên góp

Game Zone: Khu vực các bé tham gia trò chơi có thưởng

 

Để giúp cho Lễ hội thành công tốt đẹp, mang lại những bài học sâu sắc cho trẻ em, Nhà trường kính mời Quý phụ huynh tham gia bằng nhiều hình thức. Phụ huynh có thể chung tay cùng trường tạo các quầy bán hàng trong lễ hội, đóng góp các sản phẩm còn sử dụng được để bán gây quỹ Từ thiện và tham gia mua sắm các sản phẩm của cô trò Kidzone tại lễ hội.

Mọi thông tin chi tiết mời Phụ huynh ghé văn phòng. Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý phụ huynh.