Khi tiết trời mỗi lúc lại mát mẻ hơn và lá trên cây đang chuyển sang sắc vàng, đó là thời điểm tuyệt vời để chúng mình cùng khám phá thiên nhiên. Trước hết, hãy bắt đầu bằng chủ đề CÁC LOẠI QUẢ CÓ HẠT trong tháng 10.

 
Bạn có biết hạt nào to ơi là to, mà chúng ta vẫn gọi nó là QUẢ không? Đó chính là QUẢ DỪA đấy. Chúng mình sẽ cùng tìm hiểu quả dừa, lắc lắc xem bên trong quả dừa có những âm thanh gì, nước dừa ngon ngọt thế nào và cơm dừa có mùi vị ra sao nha.
 
Thế còn hạt nào nhỏ ơi là nhỏ, mà lại nằm ngoài quả? Đó chính là hạt của QUẢ DÂU TÂY. Chúng ta sẽ dùng tăm để gẩy những hạt dâu ra và dùng kính lúp quan sát hình dạng của chúng. Chúng mình cũng sẽ làm bánh kem dâu tây, vẽ quả dâu bằng ngón tay nữa.
 
Còn quả nào gắn liền với lễ Halloween? Chắc hẳn các bạn đều biết câu trả lời rồi phải không? QUẢ BÍ NGÔ. Chúng ta sẽ có rất nhiều các hoạt động liên quan đến bí ngô. Cân xem quả nào  nặng, quả nào nhẹ. Thử xem quả nào nổi, quả nào chìm. Đo xem quả nào có kích thước to hơn. Chúng ta sẽ còn làm nón bí ngô này, và thổi bong bóng với bí ngô nữa. Cũng nhân dịp Halloween, chúng ta sẽ xem trường Kidzone của mình được “hô biến” thành NÔNG TRẠI BÍ NGÔ như thế nào nhé.
 
Nấu ăn – Những chú nhện ma quái: Chỉ bằng những chiếc bánh orion và vài viên chocolate M&M, chúng ta sẽ tạo ra những chú nhện đen vừa bí ẩn vừa thu hút.
 
Dã ngoại – Chơi cùng thiên nhiên ở công viên Tao Đàn: Hãy cùng cảm nhận tiết trời mùa thu từ cỏ cây hoa lá ở công viên và cùng chơi các trò chơi vận động ngoài trời. Không có bài học nào hiệu quả hơn bài học trẻ được học bằng trực quan sinh động của mình.
 
Sự kiện – Ngày hội quả bí: Với chủ đề bí ngô, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một ngày hội quả bí vô cùng thú vị vào đêm Halloween. Tất cả các món ăn và trò chơi đều sẽ xoay quanh BÍ NGÔ các bạn nhé!
 
 

Những khoảnh khắc đáng nhớ

 
 
Bông mềm mềm êm êm, thật thích ^_^
 

Ồ! Chú Cuội đố dễ ghê, mình được quà rồi ^_^

 


Tùng dinh dinh, cắc tùng dinh dinh. Em múa đẹp để có quà nè ^_^

 


Mình còn thiếu gì không nhỉ?

 


Cậu đừng đổ ra ngoài nha ^_^