Chủ đề của tháng 11 là Cộng đồng quanh em, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội học về những nghề nghiệp trong cộng đồng như lính cứu hoả, cảnh sát, bác sĩ, y tá, giáo viên thông qua việc học các bài thơ, bài hát, đọc sách và sáng tạo nên những câu chuyện về họ. Các bạn sẽ học về thành phố của mình, làm một tờ báo với các thông tin về thời tiết, thể thao và các thông tin cập nhật khác. Các bạn cũng có dịp thể hiện mơ ước về nghề nghiệp tương lai của mình qua giờ thuyết trình "Lớn lên, em sẽ…"

– Dã ngoại: Ngày 19.11.2015, nhà trường sẽ tổ chức cho các bạn được trải nghiệm việc được "làm nghề" thật sự qua chuyến dã ngoại đến KizCity. Chuyến đi dành cho bé từ trên 3 tuổi. Thông tin cụ thể sẽ gửi đến phụ huynh qua thư mời và email.

– Giờ thuyết trình: Lớn lên, em sẽ…..  – When I grow up…. – Con trẻ luôn có rất nhiều ước mơ, có những ước mơ hết sức ngây ngô (Lớn lên con sẽ làm Superman/Nàng tiên cá/Công chúa…) nhưng cũng có nhiều ước mơ vô cùng "nghiêm túc" (Lớn lên con sẽ làm bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người). Chúng ta hãy cùng lắng nghe các bạn ấy nói lên mơ ước của mình qua các giờ thuyết trình nhé!

 

lon len em se

 

– Nấu ăn: Bấy nay, căn bếp của Kidzone hàng tháng vẫn luôn toả ra mùi hương vô cùng hấp dẫn, nào là bánh trung thu, bánh pizza, bánh ngón tay phù thuỷ. Tháng này, chúng ta sẽ cùng bắt tay vào làm bánh chuối nha các bạn!

 

– Khám phá khoa học: Chúng ta cùng làm và quan sát Cầu vồng trong ly thuỷ tinh. Thực chất đây là thí nghiệm giúp các bé tìm hiểu về sự đông đặc của nước.

 

cau vong trong ly thuy tinh

 

Và còn rất nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ đợi các bạn trong tháng 11 này đấy!

 

 

Điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tháng 10

 

nhung ngon tay phu thuy

Những ngón tay phù thuỷ

 

thu hoach rau

Thu hoạch rau

 

ma bi

Ma bí chẳng đáng sợ chút nào!

 

Happy Halloween Party

Happy Halloween Party