Mùa hè này, các bạn nhỏ của chúng ta sẽ cùng tham gia hành trình khám phá vòng quanh thế giới. Qua chuyến đi, các bạn sẽ tìm hiểu được những địa danh nổi tiếng, các nét văn hoá đặc trưng của các nước khắp năm châu. Ý thức về tình yêu thiên nhiên, môi trường, sống xanh… cũng sẽ được trau dồi qua các bài học thực tế của chuyến đi này. Mỗi bạn chúng ta sẽ được làm hộ chiếu, được phát nhật ký hành trình, và qua mỗi nước, các bạn sẽ được đóng mộc lên một trang hộ chiếu. Thử xem kết thúc hè, quyển hộ chiếu của bạn nào được đóng nhiều mộc nhất nhé.

– Project of the month – Dự án trong tháng: Các bạn nhỏ sẽ có cơ hội thử sức mình trong vai trò hướng dẫn viên du lịch để tham gia vào cuộc tranh tài Kidzone Tourguide Competition 2015. Những buổi tập luyện cho cuộc tranh tài này sẽ giúp các bạn phát huy khả năng diễn đạt, sự tự tin cũng như kiến thức về các địa danh nổi tiếng khắp năm châu.

 

shutterstock_56632237_web

 

– Idea Factory – Xưởng ý tưởng: Tháng 6.2015, Xưởng ý tưởng sẽ chính thức đi vào hoạt động nhằm khơi gợi tối đa khả năng sáng tạo và vận dụng các nguyên vật liệu, đặc biệt là nguyên vật liệu tái chế, để làm nên các món đồ hữu dụng trong đời sống. Các bậc phụ huynh đừng ngần ngại đóng góp cho Xưởng ý tưởng những món đồ tưởng như bỏ đi ở nhà như nắp chai, chai nước, chìa khoá cũ, vỏ yaourt, lõi giấy vệ sinh… Cô trò Kidzone có khả năng hô biến chúng thành những món đồ vô cùng có ích đấy.

– Science Discovery – Khám phá khoa học: Mùa hè này, các bạn sẽ lần lượt tham gia các khám phá khoa học đầy hứng thú như Bướm bay lượn; Tên lửa Khinh khí cầu; Thí nghiệm vui với trứng; Làm giếng nước…

 

rocket

 

– Cooking – Nấu ăn: Mỗi nước trên thế giới đều có món ăn đặc trưng, vì vậy Kidzone sẽ giới thiệu tới các bạn nhỏ một chương trình nấu ăn rất đặc biệt: Vòng quanh thế giới qua các món ăn – Around the world through dishes. Các bạn sẽ được làm chả giò, sushi, pizza, salad Nga…. và nhiều món hấp dẫn khác.

 

Two girls making salad

 

– Mini English Club – CLB Tiếng Anh mini: Cứ mỗi khi hè về là Mini English Club của Kidzone khởi động trở lại. Các bạn sẽ được tham gia các trò chơi tính điểm bằng tiếng Anh vui nhộn và tinh thần teamwork sẽ được phát huy mạnh trong những hoạt động này.

Còn gì nữa tại Kidzone? Hãy cùng nhau bước lên chuyến hành trình xanh để khám phá nhé!

 

 

Điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tháng 5

 

_MG_3839_web

 

_MG_3858_web

 

_MG_3881_web

 

_MG_3920_web

 

_MG_3996_web_MG_4136_web

 

_MG_4027_web

 

_MG_4059_web