Tháng 3, hẳn là dư âm của những ngày lễ Tết đã không còn vương vấn nữa và các bạn nhỏ của chúng ta đang tràn đầy năng lượng cho những hoạt động đặc sắc tại Kidzone tháng này.

 
 
Kidzone’s got talent
 
 Nhằm tạo một sân chơi thú vị và nhiều cảm hứng cho cả cô và trò, đồng thời tuyển chọn những tiết mục đặc sắc cho Lễ tổng kết năm học 2015-2016, trường Kidzone sẽ triển khai chương trình Kidzone’s got talent từ đầu tháng 3. Cô trò các lớp sẽ tham gia đăng ký và trình diễn các tiết mục thể hiện được khả năng của mình ở tất cả các lĩnh vực: Hát, múa, đọc thơ, chơi đàn, ảo thuật, khiêu vũ, …. Hình ảnh và video clip của các vòng loại, sơ khảo, bán kết, chung kết…. sẽ được update hàng tuần trên facebook của trường.
 
Newsletter3_1
 
Chủ đề học của tháng 3 sẽ là về các mùa trong năm
 
Các bạn nhỏ sẽ tìm hiểu về thời tiết cũng như trang phục đặc trưng cho từng mùa, sẽ cùng làm diều – hình ảnh của mùa hè, làm lều tuyết (hay còn gọi là igloo) để hiểu thêm về cái lạnh mùa đông. Và tất nhiên, các bạn cũng sẽ trải nghiêm việc vẽ tranh 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông. Ba mẹ hãy chờ đợi các “tuyệt tác phẩm hội hoạ” của các bạn ấy nhé!
 
Newsletter3_2
 
Cũng từ tháng 3, Kidzone sẽ mang thêm 1 hoạt động ngoại khoá khác vào chương trình học bên cạnh hoạt động Khám phá khoa học và Nấu ăn, đó chính là Ảo thuật vui “It’s magic!”. Ảo thuật vui sẽ kích thích sự tò mò, ham hiểu biết của các bạn nhỏ trước các màn “biến mất” và “tái xuất” đầy kỳ thú của những đồng xu, chiếc thìa, hay những chú chim bồ câu. Thế giới quả là đầy những điều kỳ lạ chờ chúng ta khám phá, phải không nào các bạn?
Khám phá khoa học tháng này, chúng ta sẽ cùng làm túi cảm giác Những con mắt nhấp nháy, còn Nấu ăn, chúng ta sẽ cùng làm món Bánh mì nướng trứng cút nha các bạn.
 
Newsletter3_3
 
 
 
Cùng chào đón tháng 3, chào đón các hoạt động qúa chừng thú vị của chúng ta tại Kidzone bằng những nụ cười thật tươi nào các bạn!