Trường mầm non Song ngữ Kidzone hân hoan chào đón Quý phụ huynh đến với Cơ sở Quận 9, cũng là cơ sở thứ 3 của trường tại số số 7 đường 816, Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Q.9. Kidzone Quận 9 được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh muốn con em mình được hưởng thụ một nền giáo dục chất lượng quốc tế trong những năm đầu đời, giúp trẻ có cơ hội phát triển hài hoà về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

 

Cơ sở vật chất

 

ban-do-kidzone-campus-3

Kidzone 3 nằm gần Vòng Xoay Phú Hữu

Kidzone Campus 3 (số 7 đường 816, Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Q.9) nằm gần vòng xoay Phú Hữu, kết nối Quận 2 và Quận 9). Cơ sở mới này kết nối thuận tiện với các cộng đồng dân cư văn minh như Mega Village, Melosa Khang Điền, Ruby Residence, Mega Residence, Villa Park, The Park Riverside, Rivera Cove, chung cư Flora, chung cư The Eastern…

 

mam-non-song-ngu-kidzone-cham-soc-vuon-cay-1

Khuôn viên trường rộng rãi

Campus 3 là một căn biệt thự xinh xắn, yên tĩnh, tràn ngập cây xanh, khuôn viên rộng rãi. Trường được đầu tư đúng chuẩn mô hình giáo dục HighScope mà Kidzone là trường đầu tiên tại TP.HCM áp dụng rất thành công: sân chơi rộng rãi với các đồ chơi khuyến khích trẻ vận động – có khu vực chơi cát, chơi nước, chơi xe; vườn rau; hồ cá…

 

truong-mam-non-quoc-te-kidzone-san-cat

Không gian được thiết kế đúng chuẩn mầm non

 

Các phòng sinh hoạt chung rộng rãi, được bố trí nhiều học cụ hấp dẫn, kích thích trí tò mò khám phá của trẻ. Phòng học trang trí ấm cúng, đầy mời gọi.

Trường có khu vực sân khấu cho học sinh thực hiện các hoạt động ca múa, biểu diễn, thuyết trình,… nhằm khuyến khích khả năng tự tin của trước đám đông của trẻ.

Một thư viện được trang bị cả ngàn đầu sách cho lứa tuổi mầm non, nhằm khuyến khích trẻ tình yêu đọc sách từ nhỏ. Đặc biệt tại đây còn có một góc nho nhỏ những đầu sách giáo dục trẻ em do Ban giám hiệu của Kidzone chọn lọc, theo quan điểm nuôi dạy trẻ tiến bộ và khoa học mà trường đang theo đuổi – các phụ huynh có thể tham khảo trong lúc ghé thăm trường hoặc mượn về nhà.

Chương trình mầm non quốc tế theo Mô hình HighScope (Mỹ)

Kidzone ra đời dựa trên mô hình giáo dục mầm non HighScope – mô hình được xem là tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Theo một thống kê, 70% trẻ theo học chương trình HighScope năm 5 tuổi đạt được 90+ IQ. Phương pháp giáo dục HighScope dựa trên quan điểm học tập chủ động, nghĩa là trẻ sẽ học hỏi một cách chủ động thông qua việc khám phá thế giới xung quanh; giáo viên trong lớp sẽ giữ vai trò tương tác với trẻ, khuyến khích và đưa ra những thử thách để trẻ học hỏi.

mam-non-quoc-te-kidzone-co-so-3

Phương pháp HighScope kích thích trẻ say mê khám phá

 

Tại  Kidzone, với phương pháp HighScope, giáo viên có thể đánh giá được các Chỉ số phát triển cơ bản của trẻ, từ đó khuyến khích tài năng tiềm ẩn của trẻ và hoàn thiện những kỹ năng mà trẻ cần.

Kidzone tạo dựng thành công môi trường song ngữ Việt-Anh, nơi trẻ có cơ hội làm quen và học hỏi với tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – từ sớm. Việc tiếp xúc với giáo viên bản ngữ hằng ngày giúp các em không chỉ phát âm chuẩn, tiếp thu nhanh mà còn tạo thói quen dạn dĩ trong giao tiếp ngay từ nhỏ. Đặc biệt, chương trình Song ngữ với 70% thời gian giảng dạy và tương tác bằng tiếng Anh sẽ cho trẻ một nền tảng Anh ngữ vượt trội ngay từ tuổi mầm non.

mam-non-quoc-te-kidzone-gio-hoc-tieng-anh

Chương trình Song ngữ Kidzone, 70% thời gian trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh

 

Bên cạnh kiến thức học thuật, trường rất chú trọng kỹ năng nghệ thuật và kỹ năng cuộc sống. Kidzone là nơi có thể giúp trẻ phát triển hài hòa, biết yêu và thưởng thức cái Đẹp, có những kỹ năng sống để hòa nhập với xã hội rộng lớn.

Học sinh Kidzone được giáo dục tình yêu thiên nhiên, có ý thức bảo vệ môi trường sống thông qua các sinh hoạt hàng ngày, chẳng hạn như hạn chế rác thải, tham gia trồng rau và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường, dùng vật liệu tái chế để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật…

Kidzone hướng tới việc tạo ra những em bé khỏe mạnh, đó là lý do tại sao Kidzone cung cấp cho trẻ em một môi trường lành mạnh, hạnh phúc, thân thiện với thiên nhiên: Yếu tố an toàn cho con trẻ được đặt lên hàng đầu; Lớp học được vệ sinh sạch sẽ; Không dùng hóa chất xịt phòng; Kidzone dùng thực phẩm tươi sạch để chế biến thức ăn cho các em. Các bữa ăn được chế biến ngon lành, giàu dinh dưỡng, theo đúng quy định về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.

Mc tiêu mà Kidzone hướng đến là mang li mt môi trường hc tp chun quc tế, giúp tr có mt nn tng vng chc đ tr thành nhng công dân toàn cu ca thế k 21.

 

Ưu đãi Open Day tại Kidzone Quận 9 

Kidzone 3 sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11.2016. Ngày 29 tháng 10 – Kidzone có sự kiện Open Day (sáng từ 8g30-11g30), chào đón phụ huynh và các bé tới tham quan trường. Phụ huynh sẽ được gặp gỡ Ban giám hiệu và tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp giáo dục HighScope cũng như chương trình Song ngữ của Kidzone. Đặc biệt, các bé sẽ được hoà mình vào nhiều hoạt động hấp dẫn, đầy mời gọi dưới sự hướng dẫn của giáo viên Kidzone:

  • Khám phá khoa học
  • Khám phá nghệ thuật
  • Các trò chơi có thưởng
  • Khám phá khu chơi cát, chơi nước của Kidzone
  • Tham gia các trò chơi kích thích vận động tinh cho bé nhỏ.

 

ĐẶC BIỆT: Kidzone  dành tặng  Học bổng trị giá 5.000.000 VNĐ + Quà tặng nhập học (bộ Nón + Yếm Kidzone) cho 20 học sinh đầu tiên đăng ký trọn khoá 6 tháng. Tặng 100% phí ghi danh cho các học sinh đăng ký học trong tháng 10 và 11.2016.

Để đăng ký tham gia sự kiện Open Day, Phụ huynh vui lòng