Tháng 8 sẽ là tháng các bạn nhỏ và thầy cô tại Kidzone bận rộn chuẩn bị cho sự kiện lớn của trường: Lễ hội Handmade lần 2 – Kidzone Handmade Fest II. Đây là sự kiện thường niên nhằm gây quỹ từ thiện Kidfund của trường và cũng là sự kiện chào đón năm học mới.

 

Dự án trong tuần – Project of the week:

Ý tưởng xanh- sáng tạo trên đồ tái chế. Tháng này, các bạn nhỏ sẽ được thỏa thích thực hành các sản phẩm thể hiện sự khéo léo đôi tay và trí tưởng tượng, óc sáng tạo vô bờ bến. Quan trọng hơn nữa, các bạn sẽ sáng tạo dựa trên những nguyên liệu tái chế tưởng như không còn công dụng gì nữa: nắp chai, vỏ hộp cũ, đĩa CD cũ, giấy báo cũ.. Sản phẩm sẽ được bày bán tại lễ hội handmade lần này, cha mẹ hãy cùng ủng hộ các bạn ấy nhé!

 

do-tai-che

Sản phẩm ống bút tái chế từ hộp sữa

 

Khám phá khoa học – Science Discovery:

Các bạn nhỏ sẽ được cô hướng dẫn làm xà bông hương chanh thơm mát. Cha mẹ sẽ vô cùng bất ngờ cho xem!

 

Giờ kỹ năng – Practical Skills:

Tháng 8 cũng là tháng các bạn được rèn luyện rất nhiều kỹ năng thực tế. Với các bạn khối toddler, chúng ta sẽ cùng học cách rửa rau củ, sắp bàn ăn, đánh răng, cắm que vào lỗ, múc gạo, rót nước, gắp đá, kẹp quần áo. Với các bạn preschool, chúng ta sẽ cùng ôn lại cách gấp chăn, gấp quần áo, phơi quần áo, đánh răng đúng cách, rót nước từ bình trà sang tách trà…

 

luyen-ky-nang

Các bạn nhỏ trong một giờ học kỹ năng

 

Sự kiện của tháng – Event of the month:

Lễ hội handmade lần 2 với chủ đề Ý tưởng xanh sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 21.8. Lễ hội sẽ bao gồm rất nhiều hoạt động thú vị như: các quầy trưng bày sản phẩm của cô trò Kidzone, foodcourt, quầy hướng dẫn bé làm gốm, làm vòng, làm thiệp, biễu diễn xiếc Lớp học vui vẻ, các tiết mục văn nghệ của trường, đấu giá các sản phẩm đặc biệt. Chính các bạn nhỏ cũng sẽ tham gia bán hàng tại các quầy của trường. Một sự trải nghiệm đầy ý nghĩa!

 

le hoi handmade

Khung cảnh Lễ hội handmade lần 1

 

Điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tháng 7

 

Gameshow-duong-len-dinh-Phanxipang

Game show đường lên đỉnh Phanxipang

 

Truy tim kho bau

Vượt thử thách để truy tìm kho báu.

 

Cooking Lam salad Nga

Làm salad Nga

 

Cooking thuong thuc banh pizza

Thưởng thức bánh Pizza do chính tay mình làm