10 dấu hiệu nhận biết một trường mẫu giáo tuyệt vời

Gửi con đi mẫu giáo là mối quan tâm của bất kỳ bà mẹ nào đang nuôi con nhỏ. Làm sao để chọn cho con mình một trường mẫu giáo lý tưởng, giúp con có cơ hội phát triển toàn diện

xem thêm >>

Trẻ khỏe mạnh và thông minh hơn nhờ... nghịch bẩn

Ngày nay, mọi cha mẹ đều thích con chơi trong nhà, với các món đồ chơi sạch tinh. Thế nên khi nghe nói cho trẻ chơi với đất bẩn, nhiều người sẽ phản ứng ngay lập tức

xem thêm >>

Dạy Trẻ Qua “Out Loud Thinking”

“Out loud thinking”, nói ra suy nghĩ của mình, đang ngày càng được các chuyên gia giáo dục cũng như các mô hình giáo dục mầm non tiên tiến trên thế giới khuyến khích người lớn

xem thêm >>

Trẻ học được gì qua môn nấu ăn

Bạn có để ý bé nhà mình rất hay quanh quẩn bên mẹ khi bạn làm bếp? Nhiều khi bạn muốn “ủn” con ra phòng khách chơi bé cũng chẳng chịu đi. Đó là bởi việc nấu ăn thật sự mang lại

xem thêm >>

Sân chơi cuối tuần

Tại Kidzone, những ngày cuối tuần sẽ mở ra một sân chơi đầy hấp dẫn dành cho cả gia đình. Đó là địa điểm lý tưởng để trẻ em và người lớn hòa mình vào những hoạt động sáng tạo

xem thêm >>

Lễ hội Opening Day

Hân hạnh chào đón phụ huynh và các bé tới khám phá Kidzone trong lễ hội Opening Day và chào mừng ngày 1.6. Rất nhiều tiết mục hấp dẫn và những món quà vô cùng đáng yêu

xem thêm >>

10 kỹ năng hàng đầu trẻ học được từ nghệ thuật

Bạn từng nghe nói nghệ thuật giúp trẻ rất nhiều trong học tập và phát triển nhân cách, nhưng bạn còn băn khoăn chưa rõ trẻ thực sự hưởng lợi gì từ các môn hội họa

xem thêm >>

Trải nghiệm sân chơi cuối tuần miễn phí!

Bạn muốn tìm kiếm cho con một sân chơi cuối tuần thực sự bổ ích với các hoạt động ca hát, hội họa, nghệ thuật và nhảy múa? Một không gian xanh và rộng rãi cho bé vận động?

xem thêm >>

Cùng bé tự làm đất sét nào!

Trẻ em đều mê những cục đất sét nhiều màu sắc, bởi chúng giúp trẻ tha hồ thả trí tưởng tượng vào đó để tạo ra những hình thù tùy ý. Bạn có thể cùng con tự chế ra đất sét

xem thêm >>

Cooking class: Bé học làm bánh Pizza nào!

Sân chơi cuối tuần Kidzone sẽ mở cửa chào đón các bé trong tuần này với môn Nấu ăn. Các bé sẽ được hướng dẫn làm bánh Pizza - món bánh khiến cho con nít mê mệt

xem thêm >>

Học và chơi kiểu HighScope tại Kidzone

Nếu bạn là người thích kỷ luật, luôn muốn mọi thứ phải thật ngăn nắp và quy củ, quần áo con luôn thật sạch sẽ và thơm tho, tóc tai con phải luôn mượt mà và gọn gàng, hẳn bạn

xem thêm >>

Cùng học làm gốm nào các bạn nhỏ!

Cuối tuần này Kidzone sẽ mở cửa đón chào các bạn bạn nhỏ với lớp học làm gốm. Nặn đất sét là một trò chơi mà con trẻ cực kỳ thích, nay với lớp học làm gốm do chuyên gia về gốm

xem thêm >>

Khai giảng Trường Mầm non Kidzone

Trường mầm non đầu tiên tại TP.HCM học tập chủ động theo mô hình HighScope. Chương trình Sân chơi Cuối tuần miễn phí cho trẻ trong tháng 6/2014

xem thêm >>

Học và chơi tại Kidzone

GiadinhNet - Kidzone được xem là trường mầm non đầu tiên đưa mô hình giáo dục HighScope vào TP HCM tại địa chỉ 52 Xuân Thủy, phường Thảo Điền, TP HCM

xem thêm >>

Khai giảng Trường Mầm non mô hình HighScope

Kidzone được xem là trường mầm non đầu tiên đưa Mô hình giáo dục HighScope vào TP.HCM, đem đến một phương pháp giảng dạy học tập mới mẻ cho trẻ tuổi mầm non

xem thêm >>

KHÔNG GIAN… “MỜI CHÀO” BÉ CƯNG

Các bé cưng của chúng ta khi chuẩn bị đến trường mầm non thường hay khóc, hay níu chân cha mẹ, hoặc ù té chạy khỏi trường khi được đưa đến vào buổi sau.

xem thêm >>

Mini English Club Tháng 7 tại Kidzone

Mini English Club Tháng 7 tại Kidzone
Nhiều tiếng cười. Nhiều giai điệu. Nhiều vận động. Nhiều trò chơi. Nhiều cơ hội giao lưu. Nhưng chỉ một ngôn ngữ “English!”.

xem thêm >>

Học và chơi kiểu HighScope tại Kidzone

Nếu bạn là người thích kỷ luật, luôn muốn mọi thứ phải thật ngăn nắp và quy củ, quần áo con luôn thật sạch sẽ và thơm tho, tóc tai con phải luôn mượt mà và gọn gàng, hẳn bạn sẽ không “mê” nổi phương pháp HighScope. Tại sao?

xem thêm >>

Nuôi dưỡng khả năng sáng tạo của trẻ

Diễn viên Mỹ Alan Alda từng phát biểu: “Sáng tạo là miền đất chưa ai từng đặt chân tới. Bạn phải rời khỏi “thành phố tiện nghi” bên trong tâm trí của bạn để dấn thân vào vùng hoang hoang vu của trực giác.

xem thêm >>

Những sáng thứ 7 vui nhộn của bé ở Kidzone

Trong tháng 7 này, vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần Kidzone sẽ mở cửa chào đón các bé với 3 môn học luân phiên rất thú vị: Dance & Music (Âm nhạc & Nhảy múa), Cooking (Nấu ăn) và Pottery (Làm gốm)

xem thêm >>

Đến Kidzone nặn đồ chơi nào!

Bạn muốn cho bé nhà mình làm quen với môn nghệ thuật tạo hình và làm gốm? Hãy đến với lớp học làm gốm của Sân chơi cuối tuần Kidzone vào sáng thứ 7 tuần này nhé.

xem thêm >>

Trung thu của bé

Sân chơi cuối tuần của Trường Mầm non Kidzone sẽ tổ chức lớp Nghệ thuật & Thủ công (hoàn toàn miễn phí) dành cho các bé vào ngày Thứ 7, 02/08/2014.

xem thêm >>

Khám phá 7 phong cách học tập của trẻ

Hiểu được con bạn có phong cách học tập nào, bạn có thể sẽ tăng cường khả năng thiếp thu kiến thức của trẻ qua các hoạt động vui chơi và học tập.

xem thêm >>

Học làm gốm chủ đề “Khám phá đại dương”

Tuần này, với chủ đề “Bé khám phá đại dương” lớp học Làm gốm của sân chơi cuối tuần Kidzone sẽ giúp các bé tìm hiểu thêm về đại dương trên chính tác phẩm của mình.

xem thêm >>

Handmade Kidstore Fest 2014

Nhân dịp đón chào năm học mới và mùa trung thu sắp tới gần, Trường mầm non Kidzone tổ chức hội chợ đồ Handmade “Handmade Kidstore Fest” vào chiều thứ 6 ngày 22 tháng 8 tại địa điểm trường (52 Xuân Thủy, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM) với mục đích quyên góp làm thiện nguyện mua quà Trung thu cho các trẻ em nghèo.

xem thêm >>

Phương pháp học tập chủ động cho trẻ mầm non (Theo báo Vnexpress.net)

Khuyến khích trẻ phát huy sự chủ động và kích thích tính tò mò, ham khám phá sẽ giúp các em mong muốn học hỏi để nâng cao kiến thức.

xem thêm >>

Hội chợ hàng thủ công Handmade Kidstore Fest 2014

Đón chào năm học mới và mùa Trung thu sắp tới gần, Trường mầm non Kidzone tổ chức hội chợ đồ Handmade Kidstore Fest vào chiều thứ Sáu, ngày 22/8 tại địa điểm trường (52 Xuân Thủy, P.Thảo Điền, Q.2, TP HCM) với mục đích quyên góp làm thiện nguyện mua quà Trung thu cho các trẻ em nghèo. (Theo báo Gia đình.net.vn)

xem thêm >>

Hội chợ 'Handmade Kidstore Fest' dành cho thiếu nhi

Nhân dịp đón chào năm học mới và mùa trung thu sắp tới gần, Trường mầm non Kidzone tổ chức hội chợ đồ Handmade “Handmade KidstoreFest” (Theo báo Đất Việt.VN)

xem thêm >>

Handmade Kidstore Fest 2014

Vào chiều thứ 6 ngày 22 /8 tại địa điểm trường (52 Xuân Thủy, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM), trường mầm non Kidzone tổ chức chương trình với mục đích quyên góp làm thiện nguyện mua quà Trung thu cho các trẻ em nghèo (Theo báo thebox.vn)

xem thêm >>

Trường mầm non Kidzone: Sắc màu hội chợ đồ Handmade

Nhân dịp đón chào năm học mới và mùa trung thu sắp tới gần, Trường mầm non Kidzone tổ chức hội chợ đồ Handmade “Handmade Kidstore Fest” vào chiều thứ 6 ngày 22 tháng 8 tại địa điểm trường (52 Xuân Thủy, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM) với mục đích quyên góp làm thiện nguyện mua quà Trung thu cho các trẻ em nghèo. (Theo báo Gia đình trẻ)

xem thêm >>

Hội chợ đồ Handmade “Handmade Kidstore Fest”

Handmade Kidstore Fest mở cửa đón chào tất cả các phụ huynh và khách tham quan với nhiều hoạt động hấp dẫn tại chính khuôn viên trường Kidzone. Tại Handmade Kidstore Fest, ngoài các gian hàng của các công ty chuyên về đồ thủ công và đồ chơi, vật dụng trang trí phòng trẻ thì còn có các sản phẩm thủ công do chính cô trò trường Kidzone thực hiện trong những giờ học thủ công và nghệ thuật. (Theo báo womenshealthvn.com)

xem thêm >>

Handmade Kidstore Fest 2014

Ngoài hoạt động hội chợ, các phụ huynh và quan khách còn có cơ hội thưởng thức nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc của các em nhỏ trường Kidzone (múa, diễn kịch) và một số tiết mục hoạt náo hấp dẫn. (Theo báo Camnangmuasam.vn)

xem thêm >>

Handmade Kidstore Fest 2014

Một số tác phẩm chọn lọc được đem bán đấu giá ngay tại Hội chợ. Toàn bộ số tiền thu được của gian hàng Handmade Kidstore Fest sẽ được dùng để mua quà trung thu cho các trẻ em nghèo. (Theo báo chame.vn)

xem thêm >>

Khởi động quỹ từ thiện Kidfund

Hội chợ “Handmade Kidstore Fest” của Kidzone đã diễn ra tưng bừng vào 16g chiều thứ 6 ngày 22.8 vừa qua. Đây là một sự kiện đáng nhớ của các bạn nhỏ trường Kidzone với những hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, qua đây, quỹ từ thiện Kidfund chính thức được khởi động.

xem thêm >>

Để yên tâm cho con đi nhà trẻ sớm

Làm sao để lựa chọn được trường mầm non chất lượng thực sự cho con? Ngoài linh cảm của một người mẹ, hãy tìm hiểu những lời khuyên sau của các chuyên gia.

xem thêm >>

Kidzone chào đón năm học mới!

Kidzone chính thức bắt đầu năm học mới. Toàn thể đội ngũ quản lý và giáo viên của Kidzone rất hào hứng và cam kết dồn toàn bộ năng lực và tâm huyết cho việc giảng dạy, tạo một môi trường tốt nhất cho các bé phát triển.

xem thêm >>

Tìm ý nghĩa của nụ cười qua Smile Collection

Nụ cười tươi sẽ mang đến những ý nghĩa nào trong cuộc sống? Cô trò Kidzone sẽ cùng tìm hiểu về điều đó qua giờ học Văn hóa “Ý nghĩa của nụ cười” và dự án tháng 9 - “Smile Collection” của các bạn lớp Preschool và Kindergarten.

xem thêm >>

8 Điều Giáo Viên Mong Muốn Ở Phụ Huynh

Để việc học của trẻ được thuận lợi nhất có thể, thì rất cần sự hỗ trợ của cha mẹ sau giờ học. Bạn muốn giúp sức giáo viên trong việc dạy trẻ - hãy tìm hiểu xem giáo viên mong muốn điều gì từ bạn, với tư cách là phụ huynh của bé.

xem thêm >>

Bài tập cho trẻ mầm non: cần không các mẹ nhỉ?

Giúp con học bài là nhiệm vụ bình thường của bao ông bố bà mẹ. Nhưng liệu có bình thường không khi con bạn vẫn còn đang ở tuổi mầm non?

xem thêm >>

Theo chân các nhà nông nhí

Chuyến field trip đến nông trại Trees quả là đã mang đến cho các bạn nhỏ Kidzone nhiều nỗi hồi hộp, bất ngờ cùng những kỷ niệm khó quên.

xem thêm >>

Học và chơi theo tinh thần HighScope

Xin chào đón tháng 10 sôi động hơn, hào hứng hơn theo đúng phong cách học tập thông qua vui chơi – một tinh thần rất HighScope!

xem thêm >>

Bản tin Kidzone Tháng 11.2014: Yêu thương để trưởng thành hơn!

Tháng 10 sôi động và hào hứng đã trôi qua, với rất nhiều sự kiện đáng nhớ. Giờ đây các bạn nhỏ Kidzone đã bước vào tháng 11, với những dự án mới, nhiều khám phá mới trên con đường trưởng thành.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone Tháng 12.2014: Chào đón Giáng Sinh và mừng năm mới

Đón Giáng Sinh và năm mới là một hoạt động đầy hào hứng của các bạn nhỏ Kidzone trong tháng này, bên cạnh những chương trình học tập bổ ích khác.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone Tháng 1 năm 2015: Đón chào năm mới, cùng hướng về thiên nhiên

Chào đón năm mới 2015, Kidzone Kindergarten xin kính chúc Phụ huynh nhiều sức khoẻ và thành công, chúc các bạn nhỏ luôn chăm ngoan và đáng yêu.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone Tháng 2 năm 2015: Ngày tết quê em

Không khí đón Tết cổ truyền đang được hâm nóng từng ngày tại Kidzone. Trong tháng 2 này, các chủ đề vui chơi học tập của các bạn nhỏ sẽ xoay quanh ngày Tết.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 3.2015: Khám phá hiện tượng thiên nhiên kỳ thú

Điều gì đặc biệt tại Kidzone trong tháng này? Xin bật mí: các bạn nhỏ của chúng ta sẽ được tìm hiểu về các hiện tượng về thời tiết như nắng, mưa qua các hoạt động vui chơi và khám phá khoa học.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 4.2015: Khám phá thế giới động vật

Hẳn các phụ huynh đều nhận thấy rằng các con vật luôn cuốn hút trẻ em. Và tháng này các bạn nhỏ Kidzone sẽ rất hào hứng tham gia vào chương trình khám phá thế giới động vật - từ động vật biển, chim và côn trùng đến động vật trang trại và trong rừng rậm.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 5.2015: Bốn mùa trong năm

Vậy là một năm học đã sắp trôi qua, và chúng ta đã trải qua gần như các mùa trong năm rồi. Đây là thời điểm chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm từng mùa xuân, hạ, thu, đông và tái hiện lại nét đặc trưng của chúng trong khuôn viên trường và lớp học. Chúng ta sẽ cùng đo cái bóng của mình, vẽ minh họa cho bài thơ "Thu vàng", đặt một tờ giấy dưới ánh nắng và xem điều gì xảy ra, phân loại lá theo màu sắc và độ lớn bé...

xem thêm >>

MÙA HÈ Ý TƯỞNG 2015 TẠI KIDZONE - SUMMER OF DISCOVERY 2015 AT KIDZONE

Được thiết kế nhằm mang lại những trải nghiệm bổ ích, hứng thú và phát triển các kỹ năng mềm cho trẻ lứa tuổi mầm non, chương trình hè tại Kidzone hội tụ đủ 3 yếu tố: vui chơi – sáng tạo – hướng đến thiên nhiên. Đây sẽ là một hành trình 3 tháng mà qua đó trẻ được tạo mọi điều kiện để khơi gợi, thể hiện và thực hành mọi ý tưởng của mình.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 6.2015: Hành trình xanh vòng quanh thế giới!

Mùa hè này, các bạn nhỏ của chúng ta sẽ cùng tham gia hành trình khám phá vòng quanh thế giới. Qua chuyến đi, các bạn sẽ tìm hiểu được những địa danh nổi tiếng, các nét văn hoá đặc trưng của các nước khắp năm châu...

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 7.2015: Chính thức ra mắt Xưởng Ý Tưởng Kidzone

Tháng 7 của Kidzone đánh dấu một sự kiện đặc biệt: Xưởng Ý Tưởng Kidzone chính thức đi vào hoạt động, trở thành ngôi nhà sáng tạo của các bạn nhỏ!

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 8.2015: Lễ hội Handmade lần 2 - Kidzone Handmade Fest II

Sự kiện của tháng - Event of the month: Lễ hội handmade lần 2 với chủ đề Ý tưởng xanh sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 21.8. Đây là sự kiện thường niên nhằm gây quỹ từ thiện Kidfund của trường và cũng là sự kiện chào đón năm học mới.

xem thêm >>

Lễ Hội handmade “Ý Tưởng Xanh” Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non

Lễ hội Handmade mang tên Ý Tưởng Xanh sẽ được trường Mầm non Kidzone tổ chức vào 16g-19g thứ 6 ngày 21 tháng 8, dành cho đông đảo học sinh, phụ huynh của trường, các khách vãng lai và những ai quan tâm tới hoạt động thú vị này...

xem thêm >>

Lễ hội handmade “Ý tưởng xanh”

Lễ hội handmade mang tên “Ý tưởng xanh” được Trường Mầm non Kidzone tổ chức vào cuối tuần qua.

xem thêm >>

Lễ Hội handmade giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non

Lễ hội sẽ diễn ra tưng bừng với rất nhiều các hoạt động sôi nổi: Gian hàng bán các sản phẩm vật liệu tái chế ở Xưởng Ý Tưởng, Gian hàng bán tranh vẽ, áo thun và túi xách do các học sinh in và vẽ thủ công (bằng tay, cọ vẽ) trong bộ môn Art, các gian hàng thủ công…

xem thêm >>

It's me! Là tôi!

Các bạn nhỏ thân mến, tháng 9 sẽ bắt đầu năm học mới và chúng ta sẽ lại cùng nhau khám phá rất nhiều điều mới mẻ qua các chủ đề học hàng tháng.

xem thêm >>

Kidzone háo hức chào đón Campus mới

Vào ngày 1.10.2015, trường mầm non Kidzone sẽ chính thức khai trương Campus 2 tại địa chỉ 117 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, trong hành trình nhân rộng mô hình HighScope tiên tiến của Mỹ - với tinh thần chủ đạo là học tập thông qua vui chơi – cho thật nhiều bạn nhỏ tuổi mầm non.

xem thêm >>

Happy Halloween!

Tháng 10 sẽ lại có vô số hoạt động đáng để các bạn nhỏ chờ đợi đây. Trước tiên phải kể đến lễ hội Halloween sẽ được tổ chức vào tối 30.10.2015 tại campus 2 của Kidzone.

xem thêm >>

Halloween vui nhộn tại Kidzone

Halloween là một trong những sự kiện thường niên đặc biệt của các bạn nhỏ Kidzone. Lễ hội Halloween 2015 với chủ đề Happy Halloween - Halloween vui nhộn - sẽ diễn ra vào 6 p.m - 8 p.m ngày 30.10.2015 tại Kidzone campus 2, 117 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM với rất nhiều hoạt động vui nhộn chào đón học sinh và phụ huynh.

xem thêm >>

Lớn lên, em sẽ....

Chủ đề của tháng 11 là Cộng đồng quanh em, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội học về những nghề nghiệp trong cộng đồng như lính cứu hoả, cảnh sát, bác sĩ, y tá, giáo viên...

xem thêm >>

Trường mầm non Kidzone theo mô hình HighScope khai trương cơ sở 2 (Theo báo Tiền Phong)

HighScope gọi phương pháp này là phương pháp học tập tham gia chủ động - trong đó giáo viên và trẻ là cộng sự của nhau trong quá trình học tập. Thống kê cho thấy 70% trẻ theo chương trình HighScope, tới năm 5 tuổi sẽ đạt được chỉ số IQ 90+.

xem thêm >>

Kidzone khai trương Campus 2 theo mô hình giáo dục HighScope (Theo báo Phụ nữ hiện đại)

Một đặc trưng được coi là nét độc đáo riêng của phương pháp giáo dục HighScope là học tập chủ động, thể hiện qua chuỗi học tập Plan-Do-Review. Đây là những giờ học hằng ngày mà trong đó trẻ được chia thành các nhóm nhỏ, trẻ tự lên kế hoạch hoạt động, thực hiện kế hoạch và ôn lại kế hoạch đó. Việc áp dụng chuỗi học tập Plan- Do-Review đã giúp đẩy mạnh tính tự chủ của trẻ ở độ tuổi mầm non tại Kidzone

xem thêm >>

Chẳng đâu bằng chính nhà em

Vậy là với chủ đề về Nhà Ở trong tháng 12, các bạn của chúng ta sẽ được học các bài hát, bài thơ về gia đình và ngôi nhà của mình, được tô màu xé dán nhiều loại nhà khác nhau, thậm chí được dựng nhà 3D từ đất sét, ống hút, que gỗ và nhiều vật liệu khác nữa....

xem thêm >>

“Đặt” trẻ mầm non vào môi trường nói tiếng Anh

Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy trẻ được tiếp xúc với ngoại ngữ sớm sẽ gặt hái được nhiều lợi ích. Trẻ không chỉ phát âm chuẩn hơn, tự tin trong giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ hai, tăng khả năng nhận thức và sự hiểu biết về các nền văn hóa mà ngoại ngữ còn giúp các bé cải thiện khả năng tập trung, phát triển khả năng quan sát và phân tích, nhờ vậy phát triển tư duy tốt hơn.

xem thêm >>

Chương trình đón Giáng sinh tại Kidzone

Đing Đoong! Đing Đong! Các bạn nhỏ Kidzone đang háo hức chờ đón mùa Giáng sinh thật ngọt ngào! Chương trình đón giáng sinh 2015 và chào mừng năm mới 2016 tại Kidzone có gì đặc biệt?

xem thêm >>

Em thêm một tuổi, đất trời nở hoa

Vậy là, vừa mới trải qua một lễ Giáng Sinh đầy tiếng cười và tiếng nhạc rộn rã, các bạn nhỏ của chúng ta lại chuẩn bị đón một cái Tết cổ truyền đầy nét thi vị và tràn ngập hơi thở của mùa xuân. Kidzone đã chuẩn bị sẵn cho các bạn một tháng với rất nhiều hoạt động thú vị mang đậm không khí Tết.

xem thêm >>

Chào tháng 3

Tháng 3, hẳn là dư âm của những ngày lễ Tết đã không còn vương vấn nữa và các bạn nhỏ của chúng ta đang tràn đầy năng lượng cho những hoạt động đặc sắc tại Kidzone tháng này.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 4 năm 2016: Ơi chiếc máy bay, chở em đi với!

Tháng này, với chủ đề Phương tiện giao thông, các bạn nhỏ sẽ tha hồ được khám phá về máy bay, tàu lửa, xe cảnh sát, xe cứu hỏa, thuyền, bè, canô...

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 5 năm 2016: HÈ ƠI

Vậy là chớp mắt một cái, mùa hè đã quay lại với chúng ta rồi. Một năm học đã trôi qua và đến hẹn lại lên, cô trò của Kidzone lại háo hức chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong năm: Lễ tổng kết năm học và lễ tốt nghiệp của các bạn khối lớp lá. Đây sẽ là dịp chúng ta hội tụ, quây quần cùng nhau và trình diễn những tiết mục đặc sắc, đa dạng cộp mác "Kidzone" đó!

xem thêm >>

Phương pháp quản lý trẻ và dạy trẻ cách quản lý lớp học tại Kidzone

Trẻ em học hỏi theo những cách khác nhau. Một số học hỏi từ những gì trẻ thấy, số khác qua những gì được nghe, số khác lại qua những gì được làm. Nếu chúng ta ép trẻ chỉ học theo một cách, có thể trẻ chẳng học được gì. Vì thế, Kidzone hướng đến một phương pháp dạy học đáp ứng được tất cả các phong cách học hỏi khác nhau của học sinh.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 7 năm 2016: Vườn cây của em

Tháng 5 và 6 đã đưa các bạn đến với thế giới động vật rộng lớn và đa dạng, tháng 7 này chúng mình hãy cùng nhau khám phá thế giới thực vật phong phú và kỳ diệu nhé!

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 8 năm 2016: Những điều em yêu

Các bạn nhỏ thân mến, vậy là thấm thoát đã sắp hết một vòng quay của 12 tháng học bên nhau tại Kidzone rồi. Tháng 8 này sẽ là dịp để chúng ta cùng nhau thực hiện những hoạt động chúng ta yêu thích nhất trong suốt năm qua, đồng thời trải nghiệm thêm nhiều hoạt động khám phá mới "chỉ có ở Kidzone" nhé.

xem thêm >>

Kidzone háo hức đón chào Lễ hội Handmade lần 3

Lễ hội Handmade - HANDMADE KIDSTORE FEST– là một sự kiện thường niên đặc biệt của trường mầm non Song ngữ Kidzone, được tổ chức vào cuối tháng 8, trước khi các bạn nhỏ bước vào năm học mới. Handmade Kidstore Fest không chỉ là một sự kiện của trường mà còn là một dự án học tập mang tính cộng đồng cao, truyền tải đến học sinh những kỹ năng sống quan trọng.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 9 năm 2016: Lớp chúng mình, rất rất vui!

Chào năm học mới, chào mừng các bạn nhỏ tề tựu tại Kidzone để chúng mình cùng khởi động cho một mùa học tập - vui chơi nhiều hứng khởi và ăm ắp niềm vui.

xem thêm >>

Kidzone mở thêm lớp Song ngữ Nhỏ - Tod-Bilingual Class

Nhân dịp đầu năm học mới 2016-2017, trường Mầm non Song ngữ Kidzone chính thức mở thêm lớp Song ngữ Nhỏ - Tod-Bilingual Class - tại Cơ sở 52 Xuân Thuỷ nhằm đáp ứng nhu cầu cho con học song ngữ sớm của các bậc phụ huynh.
Hãy đăng ký ngay để chọn cho con một môi trường học tập vượt trội vể ngôn ngữ đồng thời nhận các ưu đãi sớm từ Kidzone!

xem thêm >>

THĂM TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG BẢO TRỢ TRẺ EM TAM BÌNH

Ngày 22.9.2016, Các bạn nhỏ Kidzone (4-5 tuổi) có một kỷ niệm thật khó quên từ chuyến đi thăm các bạn nhỏ tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Tam Bình (Thủ Đức, TP.HCM).

xem thêm >>

Mầm non Song ngữ Kidzone chính thức có mặt tại Quận 9

Kidzone Quận 9 được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh muốn con em mình được hưởng thụ một nền giáo dục chất lượng quốc tế trong những năm đầu đời...

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 10 năm 2016: Bí, táo, và hoá trang

Tháng 10 sẽ là tháng chúng ta tìm hiểu về các loại trang phục, tìm hiểu kỹ càng hơn về quả táo, quả bí ngô và nhiều chủ đề thú vị khác nữa.

xem thêm >>

Kidzone Campus 3 tại Quận 9

Ngày 29.10.2016, Hệ thống Trường mầm non Song ngữ Kidzone đã chính thức khai trương cơ sở 3 của mình tại số 7 Đường 816, phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM. Đây sẽ là trường Song ngữ đầu tiên tại khu vực Quận 9.

xem thêm >>

Bản tin kidzone tháng 11 năm 2016: Hình dạng, Số đếm và Những toà nhà cao

Tháng này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về các loại hình dạng, số đếm và cách xây nên những toà nhà cao thật cao.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 12 năm 2016: Những câu chuyện ngày cuối năm

Tháng 12, hoà trong chút khí trời se se lạnh là những nỗi niềm háo hức, trông đợi của các bạn nhỏ về sự xuất hiện của ông già Noel. Cùng với đó là những chủ đề học về mùa đông, về xứ lạnh, về ngày và đêm, có lẽ sẽ khá mới mẻ với các bạn nhỏ Kidzone, và vì thế, sẽ bội phần hấp dẫn.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 1 năm 2017: Xuân xuân ơi xuân đã về!

Chắc hẳn tháng 1 luôn là tháng mà các bạn nhỏ của chúng ta chộn rộn nhất, đúng không nào? Vậy trong tháng này, các bạn nhỏ Kidzone có hoạt động gì đón Tết?

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 3 năm 2017: Cái cây xanh xanh, thì lá cũng xanh…

Mỗi sáng, các bạn nhỏ vẫn nghe tiếng chim hót ríu rít trên cành cây hoặc sà xuống mổ những luống rau vừa mọc. Cây cóc, ổi, lựu, đu đủ trong vườn Kidzone cũng lúc lỉu quả.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 4 năm 2017: Trái Đất này là của chúng mình

Các bạn ơi, tháng 4 này có một ngày rất đặc biệt, đó là Ngày Trái Đất - Earth Day, 22/4. Hãy xem, ở Kidzone chúng ta có những hoạt động nào để chào đón ngày đặc biệt này nha.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 5 năm 2017: Tạm biệt búp bê thân yêu...

Tháng 5, Kidzone rộn ràng sự kiện tổ chức tốt nghiệp cho các bạn lớp Lá và biểu diễn kết thúc năm học. Sau một năm, chúng ta sẽ lại chuẩn bị nói lời chia tay với thế hệ học sinh thứ 3 của Kidzone - những gương mặt thân quen, tự tin và vô cùng chững chạc.

xem thêm >>

"YUMMY SUMMER" RECIPE - "Thực đơn" cho mùa hè vui!

Hãy xem, chương trình học tại Kidzone mang đến cho bé những món ngon nào cho mùa hè 2017 nhé!

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 9 năm 2017: CÙNG CHƠI, CÙNG VUI

Sau những ngày hè "nghịch hết sức, chơi hết mình", các bạn nhỏ Kidzone đã sẵn sàng cho một năm học nhiều khám phá và thỏa sáng tạo chưa nào?

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 10 năm 2017: NGÀY HỘI QUẢ BÍ

Khi tiết trời mỗi lúc lại mát mẻ hơn và lá trên cây đang chuyển sang sắc vàng, đó là thời điểm tuyệt vời để chúng mình cùng khám phá thiên nhiên. Trước hết, hãy bắt đầu bằng chủ đề CÁC LOẠI QUẢ CÓ HẠT trong tháng 10.

xem thêm >>

Bản tin Kidzone tháng 11 năm 2017: Dạo chơi giữa rừng xanh

Tháng 11 này, hãy để những ngọn gió thu đưa các bạn nhỏ của chúng ta đến một vùng đất vừa lạ vừa quen, vừa gần gũi vừa chứa đựng nhiều ngạc nhiên kỳ diệu, thế giới của sóc nâu, hạt dẻ, hoa và bướm - thế giới của rừng xanh.

xem thêm >>

Khám phá Môi trường mầm non Quốc tế tại Kidzone

Campus thứ 4 của Kidzone giảng dạy chương trình Quốc tế 100% bằng tiếng Anh, hứa hẹn mang đến cho trẻ môi trường mầm non lý tưởng để phát triển trong những năm đầu đời.

xem thêm >>

Trẻ mầm non học gì qua chương trình STEM? 

Với môn STEM trẻ tha hồ được khám phá, thử nghiệm và tìm câu trả lời cho những câu hỏi liên quan đến Khoa học (Science), Kỹ thuật (Technology), Công nghệ (Engineering) và Toán (Maths).

xem thêm >>

Giờ Khám phá Âm nhạc tại Kidzone International Campus

Học sinh Kidzone International Campus được hưởng lợi từ những giờ học Khám phá Âm nhạc đầy thú vị tại trường.

xem thêm >>

Giải thưởng Students of the Month

Mỗi tháng, ở từng lớp học tại Kidzone sẽ có 1 bạn đạt giải Học sinh của Tháng - Students of the Month. Nhiều ba mẹ thắc mắc: làm sao bé nhận được giải thưởng này? Có phải vì bé vượt trội nhất lớp trong tháng?

xem thêm >>

Kidzone khai trương campus 5 tại Quận 9

Kidzone Campus 5 chính thức đón chào Phụ huynh và các em nhỏ vào Thứ 7.30.3.2019 tại số 12 Đường 816 (Nguyễn Duy Trinh) P.Phú Hữu, Q.9. Hãy tham gia buổi Opening Day để có cơ hội nhận gói ưu đãi nhập học lên tới 5.500.000 VNĐ.

xem thêm >>

Kidzone Handmade Bazaar 2019: Lan toả thông điệp Sống Xanh

Green Living: Live Green, Go Green là chủ đề của Kidzone Handmade Bazaar 2019 sẽ diễn ra vào ngày 7. 9.2019 tại Trung tâm triển lãm Văn hoá Đông Sài Gòn, số 3 đường Đông Tây 1, khu đô thị An Phú, Quận 2, TP.HCM.

xem thêm >>

Dự án nghệ thuật "Thời gian chúng ta bên nhau - The time we spend together"

Dự án nghệ thuật “Thời gian chúng ta bên nhau – The time we spend together” của Kidzone được triển khai trên toàn hệ thống nhằm đưa ra một thông điệp tới các gia đình: Ba mẹ ơi, hãy dành một khoảng thời gian thực sự mỗi ngày để chơi cùng con.

xem thêm >>

Kidzone đồng hành cùng dự án thiện nguyện "Old shoes - New journey"

Kidzone đồng hành cùng Công ty TNHH thời trang Hạ Vàng thực hiện chương trình OLD SHOES – NEW JOURNEY quyên góp những đôi giày cũ còn dùng được để chia sẻ với các em nhỏ và đồng bào miền Trung

xem thêm >>

Dự án "Books for hearts" - Sách cho trái tim

Trường mầm non Kidzone chính thức triển khai dự án Books for Hearts - Sách cho trái tim - nhằm lan tỏa thói quen đọc sách cho trẻ và trao tặng những món quà tri thức tới cho các em nhỏ kém may mắn. 

xem thêm >>

Cuộc thi “Cosplay in a day” – Hóa trang thành các nhân vật của Kidzone

Trong thời gian nghỉ ở nhà, để Kidzoners không quên tên và hình ảnh các bạn, chúng ta hãy cùng tham gia cuộc thi Cosplay in a day – Hoá trang thành một trong những nhân vật của Kidzone nhé.

xem thêm >>

Cuộc thi Tìm kết thúc cho câu chuyện - ACT IT OUT! A TWIST ENDING!

Các bạn nhỏ Kidzone hãy thể hiện khả năng sáng tạo không giới hạn của mình và mang đến những cái kết thật bất ngờ cho những câu chuyện của chúng ta và giành các giải thưởng hấp dẫn nhé!

xem thêm >>

Kidzone mở cơ sở quốc tế thứ 2 tại Thảo Điền

Hệ thống trường mầm non Song ngữ Kidzone chính thức khai trương cơ sở mới - KIDZONE INTER.CAMPUS 2 - tại 40/11(hẻm 35) Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2.

xem thêm >>

Mầm non song ngữ Kidzone Quận 9 ưu đãi năm học mới

Nhân dịp năm học mới, Hệ thống trường Mầm non Song ngữ Kidzone dành các ưu đãi đặc biệt cho các học sinh mới tại hai cơ sở: số 7 và 12 Đường 816 Phường Phú Hữu, Quận 9.

xem thêm >>

Khởi động Kidzone Handmade Bazaar 2024

Kidzone Handmade Bazaar – Lễ hội thường niên của Kidzone sẽ quay trở lại với một thế giới xinh xắn đáng yêu và tràn ngập những sáng tạo thú vị của cô trò Kidzone trong năm học qua.

xem thêm >>

Trường mầm non song ngữ là gì?

Phụ huynh mong muốn cho con học tiếng Anh ngay từ 1-2 tuổi trong môi trường mầm non song ngữ. Bài viết sau sẽ giúp phụ huynh giải đáp thắc mắc: trường mầm non song ngữ là gì? 

xem thêm >>

Thế nào là một trường Mầm non Song ngữ chuẩn?

Khám phá một số điểm quan trọng về môi trường học tập trong một trường mầm non song ngữ, giúp phụ huynh trong việc chọn trường cho con

xem thêm >>

Trẻ bao nhiêu tuổi có thể học chương trình mầm non song ngữ?

Những năm đầu đời là thời điểm tốt nhất để con trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ. Vì thế, ngày càng xuất hiện nhiều trường mầm non song ngữ, thúc đẩy trẻ tiếp thu Tiếng Anh một cách tự nhiên. Vậy, trẻ bao nhiêu tuổi thì phù hợp học mầm non song ngữ?”. 

xem thêm >>

Vì sao nên cho trẻ học chương trình mầm non song ngữ?

Trong xu hướng toàn cầu hóa, quốc tế hóa như hiện nay, việc nắm vững hai ngôn ngữ từ khi còn nhỏ không chỉ mang lại lợi ích về giao tiếp mà còn có được nhiều lợi thế trong học tập và mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

xem thêm >>

Trẻ học Tiếng Anh với thời lượng bao nhiêu mỗi ngày tại trường mầm non song ngữ?

Môi trường và thời lượng học Tiếng Anh được các trường mầm non song ngữ thiết kế đặc biệt để trẻ có thể tham gia học tập một cách hứng thú và được phát huy tối đa tiềm năng của mình. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

xem thêm >>

Kidzone tổ chức cuộc thi Kidzone’s Got Talent

Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập Kidzone (2014-2024) và tạo ra một sân chơi thú vị vui nhộn dành cho Kidzoner nhí, Trường mầm non Song ngữ Kidzone tổ chức cuộc thi Kidzone’s Got Talent với chủ đề “From little seeds, big stars grow” dành cho các học sinh trên toàn hệ thống.

xem thêm >>

WONDER SUMMER - Mùa hè kỳ thú

Kidzone chào đón các bạn nhỏ đến với chương trình hè “Wonder Summer” để tham gia chuỗi hoạt động khám phá Mùa hè kỳ thú. Đồng thời, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, Kidzone dành tặng nhiều ưu đãi học phí cho học sinh mới, lên tới hơn 20 triệu đồng.

xem thêm >>